Danh mục sản phẩm

Hình ảnh nổi bật

Phụ gia cho máy rửa bát

Bán bột rửa bát, muối, chất tạo bóng cho máy rửa bát


Để máy rửa chén hoạt động được  cần có các thành phần cơ bản các chất phụ gia như sau: Muối + bột rửa + chất làm bóng ( chất trợ xả ) .
 

Muối rửa bát:


Tại sao lại phải dùng muối cho máy rửa chén, bởi vì trong nước của chúng ta luôn tồn tại các ion Ca 2+, Mg 2g+, đây là các thành phần gây nên các hiện tuơng  đóng cặn hệ thống khi sử dụng, chính vì vậy cần có các tác nhân xử lý hiện tượng này.

Phương pháp sử dụng lọc nước cứng trong máy rửa chén theo phương pháp ion hóa. Làm mềm nước bằng cationit dựa trên tính chất của một số chất không tan hoặc hầu như không tan trong nước – cationit, nhưng có khả năng trao đổi, khi ngâm trong nước, các chất này hấp thụ cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và nhả vào nước một số lượng tương đương cation đã được cấy lên bề mặt hạt từ trước.

Hộc chứa  làm mềm nước được lấp đầy các hạt tổng hợp. Những hạt này bao phủ một lớp ion Natri. Khi nước cứng chảy qua, các hạt này hoạt động như một nam châm, thu hút toàn bộ các ion canxi, magiê (tác nhân gây cứng nước) trao đổi với các ion natri.

Vì vậy các hạt nhựa tổng hợp sẽ bị bão hòa với các ion khoáng chất và cần phải xả và nạp lại . Chính vì thế chúng ta phải thường xuyên đổ muối vào hộc này để tẩy rửa các hạt  tổng hợp này để tái sử dụng cho các lần tiếp theo.
  
 

Chất trợ xả


Sau 1 thời gian rửa bát đũa bị ngả màu hoặc ố do tác dụng của bột rửa và nhiệt độ của nước khi rửa, chính vì vậy chất làm bóng có tác dụng làm sáng bóng thủy tinh sành sứ, và làm bát đũa mau khô hơn.
 
 
 

Bột rửa bát:


Tác dụng tẩy rửa chất bẩn trên bề mặt bát đũa,xong nồi, hiện nay trên thị trường có 2 dạng dùng cho máy rửa chén đó là dạng viên nén 3in1 và dạng bột.

Nếu khách hàng dùng viên 3in1 có nghĩa là trong thành phần của viên nén đã gồm: bột rửa + muối + chất làm bóng. Viên này sử dụng tiện nhưng có hạn chế là khó tan trong 1 số chương trình rửa nếu nhiệt độ nước quá thấp hoặc không tan trong các chương trình cần rửa nhanh hoặc rửa tráng.
 
 


 
Hiện nay trung tâm EU cung cấp phụ gia cho máy rửa chén các thương hiệu nhập khẩu cũng như sản xuất tại việt nam như: finish, somat,domax, alio, largo, rosy
 
Nếu quý khách hàng cần mua hay tư vấn sử dụng phụ gia hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi:
- Hotline bảo hành: 098.379.6633/ 0977.456.968
- Website: baohanheu.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/baohanhbepchauau

Trung tâm cam kết bán hàng chất lượng, giá cạnh tranh ưu đãi hàng đầu, hiệu quả cao cho các loại máy rửa bát, máy sấy bát trong gia đình. Qúy khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ, miễn phí loại phụ gia cho thiết bị phù hợp nhất. 

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi!