Danh mục sản phẩm

Hình ảnh nổi bật

Sửa máy rửa bát Bosch

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch chính hãng


Dịch vụ bảo hành máy rửa bát bosch tại nhà với nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuẩn đoán theo mã lỗi, không sửa mò. Linh kiện thay thế chuẩn, sửa chữa tại nhà, bảo hành dài hạn cho khách hàng sau sửa chữa, đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi chọn dịch vụ tại trung tâm bảo hành EU. 

Trung tâm EU chúng tôi mang tới quý khách hàng dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch, máy sấy bát cho tất cả các dòng sản phẩm thuộc tất cả thương hiệu có mặt trên thị trường. Linh kiện thay thế đảm bảo nguồn gốc chính hãng, thời gian khắc phục nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình tin cậy.

Trung tâm bảo hành máy rửa bát bosch của chúng thiện là đơn vị sửa chữa máy rửa bát Bosch nhập khẩu châu âu với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, am hiểu sản phẩm, sẽ hỗ trợ kỹ thuật tôt nhất cho khách hàng khi sử dụng, mua hàng, cũng như bảo hành.

Chúng tôi nhận bảo hành tất cả các thiết bị nhà bếp bosch như: Bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén, máy giặt, tủ lạnh....

 
Sửa máy rửa bát Bosch
Sửa máy rửa bát Bosch tại nhà

 

Chọn máy rửa bát Bosch loại nào tốt?


Trước tiên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để làm sao có thể lựa chọn được 1 chiếc máy rửa bát bosch phù hợp với nhu cầu cũng như sử dụng thực tế của khách hàng. 

Máy rửa chén bosch được chia làm 3 loại chính đó là: Máy rửa chén Bosch lắp âm toàn phần,  máy rửa chén bosch lắp âm bán phần, và máy rửa chén bosch để độc lập. Kế tiếp quý khách khi đi chọn mua hãy tìm hiểu xem sản phẩm đó rửa được bao nhiêu bộ chén bát.

Máy đó có chức năng rửa nửa tải không, Có sấy khô trực tiếp không? Sản phẩm là hàng nhập châu âu hay nước thứ 3 OEM. Tiêu thụ điện nước của sản phẩm như thế nào, các chức năng rửa đặc biệt có gì không....
Sửa máy rửa bát Bosch lỗi E09
Sửa máy rửa bát Bosch lỗi E09
 

Quy trình sửa máy rửa chén Bosch:


1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa máy rửa bát Bosch tại nhà, ghi nhận đầy đủ thông tin báo gồm model sản phẩm, thông tin tình trạng lỗi, thông tin khách hàng và thời gian hẹn xử lý của khách.

2. Đến địa chỉ khách hàng cung cấp, kiểm tra sơ bộ máy rửa bát Bosch, tháo máy dưới sự chứng kiến của khách hàng. Thông báo cho khách xem lỗi thực tế, nếu phát hiện thêm lỗi mới cũng thông báo luôn, chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến sự cố và các phương án sửa chữa máy rửa bát Bosch giá rẻ.  

3. Báo giá sửa chữa máy rửa bát Bosch, khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ. Nếu không thống nhất mức giá, nhân viên kỹ thuật sẽ lắp lại thiết bị như lúc ban đầu.

4. Test lại toàn bộ máy rửa chén, lắp lại nguyên trạng ban đầu. Dán tem bảo hành máy rửa bát Bosch. Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ trước khi ra về.
 
Sửa máy rửa bát Bosch
Sửa chữa máy rửa bát Bosch mini ở tại Hà Nội
 

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch đúng cách, tăng tuổi thọ: 


Trung tâm sửa máy rửa bát bosch xin tư vấn sử dụng máy rửa bát bosch. Để sử dụng được máy rửa chén Bocsh nói riêng và máy rửa chén khác nói chung thì cần 3 yếu tố cơ bản đó là:  Bột rửa, chất làm bóng, và muối.
 
- Luôn dùng muối để loại bỏ canxi, megie có trong nước gây đóng cặn hệ thống.
 
- Nếu dùng viên rửa 3in1 thì không sử dụng các chương trình rử ngắn, rửa nửa tải, rửa tráng vì các chương trình này rửa thời gian ngắn, nhiệt độ thấp, sẽ ko làm tan hết viên rửa hoặc bát đĩa nhờn, không sạch xà phòng.
 
- Nếu dùng muối - bột rửa - chất làm bóng riêng rẽ sẽ tốt nhất, vì như vậy chúng ta kiểm soát được lượng bột rửa và các chất phụ gia khác trong từng chương trình rửa cụ thể.
 
- Luôn tráng qua bát đĩa trước khi đưa vào máy rửa, tránh các thức ăn thừa còn nhiều rơi xuống cống làm tắc bơm thoát. 

 

Sửa chữa máy rửa bát Bosch
 

Các lỗi cần sửa chữa máy rửa bát Bosch nhanh chóng:


Sau quá trình sửa chữa bảo hành máy rửa bát bosch tại nhà nhiều năm kinh nghiệm, khắc phục hàng nghìn mã lỗi khác nhau. Trung tâm bảo hành EU chúng tôi tổng hợp được các lỗi máy rửa chén Bosch như sau: 
 
  1. Máy rửa bát Bosch lỗi không vào nước.
  2. Máy rửa bát Bosch lỗi E1, E2, E3, E4, E5 - Nguyên nhân do phần nguồn gặp sự cố
  3. Máy rửa bát Bosch lỗi E6 - Nguyên nhân do cơ chế mở cửa bị lỗi.
  4. Máy rửa bát Bosch lỗi E7 - Không sấy khô bát đĩa. Nguyên nhân quạt gió lỗi.
  5. Máy rửa bát Bosch lỗi E8, E9 - Liên quan đến vấn đề làm nóng nước.
  6. Máy rửa bát Bosch lỗi E10 - Liên quan đến vấn đề sấy khô
  7. Máy rửa bát Bosch lỗi E11 - Cảm biến nhiệt độ lỗi.
  8. Máy rửa bát Bosch lỗi E13 - Nhiệt độ nước quá 75 độ.
  9. Máy rửa chén Bocsh báo lỗi E14, E15, E16, E17, E18, E20.....

Sửa chữa máy rửa bát Bosch báo lỗi hỏng triệt để
Sửa chữa máy rửa bát Bosch báo lỗi hỏng triệt để
 
Với tất cả các mã lỗi phát sinh khi sử dụng máy rửa chén bosch, quý khách hàng không nên tự ý mở máy kiểm tra sửa chữa, có thể nguy hiểm khi chập điện do tràn nước hoặc chuột cắn dây chạm vỏ. Do vậy khi máy phát sinh lỗi quý khách hàng gọi ngay cho địa chỉ sửa máy rửa bát bosch uy tín của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy gọi ngay trung tâm EU để được sửa chữa máy rửa bát Bosch chất lượng và uy tín nhất!
- Hotline bảo hành: 098.379.6633 / 0977.456.968
- Website: baohanheu.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/baohanhbepchauau

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của trung tâm sẽ khắc phục nhanh chóng mọi sự cố khách hàng thường gặp phải với thiết bị máy rửa bát trong gia đình. Theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất và nhanh nhất về dịch vụ bảo dưỡng máy rửa bát Bosch để hưởng những chương trình ưu đãi của chúng tôi. 

Qúy khách hàng có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào liên quan đến sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh các dòng máy rửa bát và thiết bị nhà bếp nói chung hãy nhấc máy gọi cho trung tâm bảo hành EU. 

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến cửa quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp EU, địa chỉ uy tín sửa chữa máy rửa chén ( bát ) chuyên nghiệp tại hà nội.

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hoạt động của trung tâm bảo hành EU! 
 

Hình ảnh sửa máy rửa bát Bosch thực tế của EU:

Sửa máy rửa bát Bosch
Sửa máy rửa bát Bosch

Sửa máy rửa bát Bosch
Sửa máy rửa bát Bosch

Sửa máy rửa bát Bosch