Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Tại Nhà Quận 12 Bị Lỗi E6

Trong quá trình sử dụng bếp từ, bạn khó tránh khỏi việc hư hỏng và lỗi E6 cũng rất thường gặp. Bạn mong muốn thiết bị tiện ích được gắn bó bền lâu với gia đình mình? Vậy thì ngoài việc bảo quản bếp từ thật tốt thì  gia chủ nhất định phải chọn dịch vụ sửa bếp từ tại nhà quận 12 của đơn vị uy tín để cùng đồng hành. 

Nguyên nhân làm lỗi E6 xuất hiện ở bếp từ

Bếp từ là sản phẩm được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên hiện đại luôn đi kèm rắc rối nhỏ. Những vấn đề nhỏ này do không chú ý mà người sử dụng vẫn gặp phải. Khi bếp từ báo lỗi, nhiều người cho rằng bếp đã bị hỏng và ngay lập tức bỏ tiền ra mua bếp mới. 

Nhưng những lỗi này khá là phổ biến nên người dùng cần biết cách khắc phục cũng như nguyên nhân gây ra lỗi. Trên màn hình điều khiển của bếp từ sẽ hiển thị lỗi E6 khi bộ phận cảm biến nhiệt của bếp đang gặp vấn đề. Nhiệt độ ở đáy dụng cụ nấu ăn quá cao. 

Lỗi hỏng cũng có thể do dây dẫn bị lỏng, tắt hoặc tệ hơn là bị hỏng. Màn hình hiển thị lỗi E6 đồng nghĩa với việc bên trong bếp đang rất nóng. Nhiệt độ hoàn toàn vượt quá mức cho phép của bếp từ. 

Ngoài ra, trải qua việc nấu ăn liên tục trong thời gian dài làm linh kiện của thiết bị lâu ngày xuống cấp. Bếp từ hoạt động kém hiệu quả hơn trước cũng là lý do làm xuất hiện lỗi E6. Người dùng cần nhanh chóng sửa bếp từ tại nhà quận 12 nếu không muốn hỏng nặng hơn. Vì khi người dùng kéo dài thời gian, bếp từ hoạt động ngày càng yếu và chính thức hỏng nặng.

Cách sửa lỗi bếp từ bị lỗi E6

Bạn có thể khắc phục lỗi E6 của bếp từ bằng những cách sau đây:

  • Tắt bếp từ. Không rút dây điện để quạt tản nhiệt hoạt động;

  • Dời các dụng cụ đang nấu ra khỏi bếp;

  • Kiểm tra hoạt động của bộ phận tản nhiệt;

  • Kiểm tra lỗ thông gió, thông hơi xung quanh bếp;

  • Chờ 10 – 15 phút cho bếp nguội bớt, sau đó thử bật bếp và sử dụng lại;

Thông thường thì lỗi E6 sẽ khiến bộ cảm biến của bếp từ bị ảnh hưởng nhất định. Sự cố này thường xảy ra khi các bạn dùng bếp với công suất từ 1500 – 2000W. Điều này khiến đáy dụng cụ nấu ăn bị đốt nóng cực nhanh, không truyền hết nhiệt vào dầu. 

Nếu các bạn đã làm theo những bước trên, kể cả việc chuyển công suất về dưới mức 1000W mà không khắc phục được. Đây là lúc người dùng cần thay bộ cảm biến mới tại nơi sửa bếp từ tại nhà quận 12 uy tín.

Không gian bếp bị ảnh hưởng khi bếp từ mắc lỗi E6

Mã lỗi E6 xuất hiện với lý do phức tạp thì bạn nhất định phải nhờ đến đơn vị chuyên sửa bếp từ tại nhà quận 12. Dịch vụ sửa chữa bếp hỗ trợ phục vụ tận nơi, bạn không cần phải lo về việc không gian lắp đặt của bạn sẽ mất tính thẩm mỹ khi không còn bếp từ.

Niềm đam mê nấu nướng tụt giảm khi phòng bếp không được hài hòa cũng là lý do khiến bạn ngại tháo dỡ và di chuyển bếp đi sửa. Vì lẽ đó, dịch vụ sửa chữa tận nhà đã ra đời để hỗ trợ các bạn. 

Đơn vị uy tín chuyển sửa lỗi E6 cho bếp từ

EU là một trong những đơn vị chuyên sửa bếp từ tại nhà quận 12 được nhiều người đánh giá cao. Do chúng tôi sở hữu rất nhiều nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, đầy kinh nghiệm thực tế. Thời gian nhân viên trực tổng đài là 24/7. EU luôn có mặt khi bạn cần kể cả ngày lễ và chủ nhật. 

Đội ngũ thợ sửa có nền tảng vững chắc, nhiệt tình với công việc. Tác phong phục vụ luôn làm cho gia chủ hài lòng nhất có thể khi chọn EU. Đa số khách hàng sau khi chọn EU đều sẽ tiếp tục quay lại ủng hộ. Bởi vì, chúng tôi là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhờ đến EU sửa bếp từ tại nhà quận 12 nhanh chóng đi nào!
 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok