Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt hafele uy tín tại nhà

Máy giặt quần áo hafele hỗ trợ rất nhiều cho gia đình bạn, vì vậy hãy định kỳ dành thời gian để bảo trì. Bảo dưỡng máy giặt hafele có thể giúp bạn tránh các sự cố có thể khiến thiết bị không hoạt động – hoặc tệ hơn, dẫn đến rò rỉ và hư hỏng do nước tốn kém.

Máy giặt hafele có cần được bảo dưỡng không?

Lý tưởng nhất là câu trả lời là có. Một thiết bị hoạt động khó khăn và phức tạp nên được bảo dưỡng thường xuyên để giữ chúng ở tình trạng tốt .

Máy giặt hafele cần được bảo dưỡng bao lâu một lần?

Vệ sinh máy giặt thường xuyên.

 

Máy giặt cửa trước đặc biệt nổi tiếng là bị bẩn và tất cả các máy giặt nên được vệ sinh hai hoặc 6 tháng.

Những dấu hiệu của máy giặt Hafele cần được bảo dưỡng

Nếu bạn chưa thực hiện việc bảo dưỡng máy giặt hafele thường xuyên, máy giặt của bạn có thể có dấu hiệu cần được bảo dưỡng ngay lập tức. Do đó, hãy để ý những dấu hiệu sau để biết đã đến lúc cần bảo dưỡng máy giặt.

Phồng hoặc rò rỉ ống cấp hoặc ống thoát nước

Rò rỉ từ máy giặt

Không có nước 

Trống không quay

Trống không thoát nước sau một chu kỳ giặt

Khi bạn giặt một đống quần áo, quần áo không sạch

Vải và quần áo bị hỏng trong quá trình giặt

Mùi ẩm mốc

Máy phát ra tiếng ồn lớn

Gọi 0983.79.6633 để nhân viên bảo dưỡng máy giặt hafele của Bảo Hành EU đến tại nhà vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa.

Các bước bảo dưỡng máy giặt hafele tại nhà của Bảo hành EU

Bảo dưỡng máy giặt này thường xuyên để máy luôn hoạt động tốt và tránh bị rò rỉ nước cũng như không cần sửa chữa chuyên nghiệp. Kiểm tra và bảo trì hàng tháng sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị hao mòn. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu bảo dưỡng máy giặt hafele tại nhà, thợ của Bảo hành EU sẽ đến nhà kiểm tra tổng thể máy giặt và tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt.

– Bảo dưỡng vòi máy giặt

Ống máy giặt thường có tuổi thọ từ ba đến năm năm. Tuy nhiên, nguồn cung cấp hoặc ống thoát nước có thể bị mòn và hư hỏng trước khi bạn đạt được năm năm. Rò rỉ nước do ống máy giặt bị hỏng là vô cùng phổ biến, vì vậy cần phải kiểm tra ống và tìm kiếm các dấu hiệu hư hỏng như phồng, nứt cao su và sờn hàng tháng. Nếu phát hiện thấy hư hỏng, cần xả nước khỏi ống cũ và tháo nó ra khỏi thiết bị. 

Lắp đặt một ống mới có vòng đệm kín với máy và các phụ kiện van cấp cho nước nóng và nước lạnh. Sau đó, kiểm tra xem ống đã được lắp đúng vào ống thoát chưa trước khi vận hành một lượng đồ giặt.

– Kiểm tra vị trí đặt máy

Máy giặt có thể di chuyển xung quanh phòng trong quá trình hoạt động, đặc biệt là trong chu kỳ vắt nếu bạn quá tải với quần áo. Điều quan trọng là phải để lại ít nhất bốn inch không gian giữa máy giặt và tường của phòng hoặc máy sấy. Khoảng trống này giúp ngăn ngừa các vết gấp khúc trong ống cao su có thể dẫn đến rò rỉ nước và hư hỏng ống.

Nếu máy móc di chuyển xung quanh, cần điều chỉnh các chân của thiết bị để giữ cho chúng bằng phẳng và hạn chế chuyển động. Hạ thấp một chân, xoay theo chiều kim đồng hồ; để nâng cao một chân, xoay nó ngược chiều kim đồng hồ.

– Làm sạch bộ lọc xơ vải

Vải và quần áo giải phóng các sợi trong chu kỳ giặt, để lại xơ vải trong nước. Khi nước thoát, máy sẽ giữ lại các hạt xơ vải để xơ vải không gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước của nhà bạn .

Làm sạch bộ lọc xơ vải bằng cách tháo bẫy và ngâm trong nước nóng ít nhất 10 phút. Lau sạch xơ vải khỏi bẫy bằng khăn hoặc bàn chải mềm, sau đó lắp lại. Nếu máy giặt sử dụng bộ lọc xơ vải dùng một lần, bạn có thể vệ sinh máy giặt Hafele tại nhà đơn giản bằng cách tháo nó ra và thay bộ lọc mới mỗi tháng.

– Làm sạch máy giặt

Máy giặt hafele phát sinh mùi do sự tích tụ của nước xả vải và cặn bột giặt, cũng như sự hiện diện của nấm mốc. Vệ sinh máy giặt là cách giúp khử mùi hôi và giữ cho vải và quần áo luôn thơm tho.

Thợ Bảo hành EU sẽ sử dụng một miếng vải để lau và làm sạch trống, bộ phân phối chất tẩy rửa, cửa và miếng đệm cửa bằng giấm. Gioăng tạo khe giữa cửa và máy để giữ nước bên trong. Để loại bỏ các vết bẩn cứng trên thiết bị, chà bằng baking soda và một miếng bọt biển. Để cửa mở để máy tự khô.

Nếu gioăng cửa bị hỏng, hoặc bị nấm mốc quá mức, cần thiết phải thay thế gioăng cửa máy giặt. 

Dịch vụ sửa hệ thống ống nước tại Bảo Hành EU

Bảo dưỡng máy giặt nhà bạn đúng cách giúp ngăn ngừa các sự cố về đường ống dẫn nước cần sửa chữa chuyên nghiệp. Thực hiện bảo trì thường xuyên và mỗi khi bạn vận hành nhiều đồ giặt. Khi bạn đang cần dịch vụ bảo dưỡng máy giặt hafele tại nhà, hãy gọi ngay 0983.79.6633

Lợi thế khi chọn Bảo Hành EU là địa chỉ bảo dưỡng máy giặt hafele

– Thời gian bảo dưỡng nhanh chóng

Với đội ngũ thợ sửa chữa đông đảo cùng chi nhánh có mặt khắp các quận huyện của các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là Hà Nội, Đà Nẵng. TP.HCM. Bảo hành EU sẽ có mặt nhanh nhất khi quý khách yêu cầu. Giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho quý khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt hafele  nhiều năm kinh nghiệm

Trung tâm bảo hành EU sở hữu một đội ngũ thợ sửa chữa nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm.Có thể xác định rõ lỗi và xử lý được mọi vấn đề ở máy giặt hafele. Ngoài ra,  trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng máy giặt hafele hiện đại, góp phần vào việc kiểm tra, sửa chữa được nhanh chóng.

– Bảo hành sửa chữa, bảo dưỡng thay thế linh kiện máy giặt dài hạn

Mọi dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị của Trung tâm bảo hành EU cung cấp đều có thời hạn bảo hành 3 – 6 tháng.

– Cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt 24/7 mọi thời gian

Bảo Hành EU cam kết có mặt bất cứ khi nào bạn cần để hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt hafele  kịp thời. 

Gọi ngay 0983.79.6633 để được tư vấn và báo giá dịch vụ bảo dưỡng máy giặt hafele tại nhà nhanh chóng.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều video sửa chữa của trung tâm qua kênh

youtube: https://www.youtube.com/c/BảoHànhEU

tiktok: https://www.tiktok.com/@eu.service

fanpgae: https://www.facebook.com/baohanhbepchauau

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok