Dụng cụ rửa bình sữa của Nhật nào chất lượng an toàn cho bé – EU

Dụng cụ rửa bình sữa của Nhật nào là tốt, được các mẹ sử dụng nhiều và cọ thế nào cho đúng cách thì không hẳn mẹ nào cũng biết? Theo dõi bài viết mà EU chia sẻ dưới đây để lựa chọn dụng cụ rửa bình sữa tốt nhất nhé!

Có cần thiết dùng cọ rửa bình sữa

 
 

Cọ rửa bình sữa là dụng cụ chuyên cọ rửa bình sữa. Sử dụng cọ rửa với nước rửa bình sữa để tiệt trùng bình 1 cách hiệu quả và an toàn với sức khỏe của bé. Dụng cụ rửa bình sữa để làm sạch bình, còn nước rửa bình giúp tiệt trùng bình sữa, giúp bé bú bình mà không phải lo lắng về các vấn đề về hệ tiêu hoá. Kết hợp 2 sản phẩm sẽ mang lại sự tiện lợi và vệ sinh toàn diện cho bình sữa của bé.

Dụng cụ rửa bình sữa của Nhật chất lượng nhất

Dụng cụ rửa bình sữa của Nhật Pigeon là một sản phẩm cao cấp với cán cọ cứng cáp được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp không BPA an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Đầu cọ được làm từ chất liệu nhựa dẻo, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi hình dạng theo thiết kế dáng bình sữa, tiện lợi cho việc vệ sinh bình sữa sạch sẽ đến từng góc cạnh.

Tay cầm cây cọ được làm từ chất liệu nhựa thép không gỉ, giúp người sử dụng dễ dàng cầm nắm và dùng.

Đặc biệt, cọ rửa bình sữa Pigeon Nhật có thể xoay 360 độ để đánh bay các vết bẩn bán trên thành bình, đáy bình, cổ bình sữa và núm ty một cách dễ dàng mà không khiến bình sữa bị hỏng, bị trầy xước hay làm hỏng núm ty.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 cọ lớn chuyên để vệ sinh bình sữa và 1 cọ rửa nhỏ để vệ sinh núm ty.

Trên đây là gợi ý dụng cụ rửa bình sữa của Nhật được ưa chuộng mà EU giới thiệu, các mẹ có thể chọn mua dụng cụ rửa bình sữa Pigeon của Nhật tại các siêu thị dành cho mẹ và bé như Kidsplaza, Bibomart, Tuticare

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok