Dung Dịch Rửa Bình Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Dung Dịch Rửa Bình Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Hiện tại các sản phẩm dung dịch rửa bình sữa nào tốt, được sử dụng phổ biến nhất là: nước rửa bình sữa Pigeon, D-nee, Wesser và Arau. Vậy nước rửa bình sữa loại nào tốt và an toàn với bé?
Theo mình đánh giá, mẹ có thể chọn 1 trong số các sản phẩm mình đã nêu dựa vào uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, mẹ nên cân nhắc thêm về giá cả và sự tiện dụng đối với bản thân mà thôi.
Nước rửa bình sữa Pigeon
Nước rửa bình sữa Pigeon là thương hiệu của Nhật Bản. Bằng uy tín thương hiệu vốn có, các sản phẩm của Pigeon vẫn luôn nhận được sự quan tâm của các bà mẹ bỉm sữa.
Sản phẩm này được sản xuất từ những thành phần không chứa chất độc hại rất an toàn đối với trẻ sơ sinh. Ngoài ra nước rửa bình sữa Pigeon còn được dùng để rửa sạch hoa quả, loại bỏ tối đa vi khuẩn và lượng thuốc trừ sâu tồn đọng.
Để tiện lợi cho người sử dụng, bao gói nước rửa bình sữa Pigeon có cả dạng túi và chai.

Nước rửa bình sữa D-nee

Nước rửa bình sữa D-nee có xuất xứ Thái Lan. Có thành phần là hoạt chất làm sạch cao cấp thiên nhiên Lauryl Polygluco được làm từ lúa mỳ, ngô, khoai tây và dưa chuột. Nước rửa bình sữa D-nee sẽ nhẹ nhàng lấy đi các vết bẩn, chất béo, Protein bám trên bề mặt bình sữa và ngăn ngừa bám dính trở lại.
Sản phẩm này cũng rất thích hợp để ngâm rửa hoa quả. Thân thiện với môi trường, an toàn cho bé và cả gia đình. Mẹ có thể chọn dạng chai hoặc dạng túi cho tiết kiệm. Khi sử dụng cần pha với lượng nước theo chỉ dẫn. 

Nước rửa bình sữa Wesser

Nước rửa bình sữa Wesser là một đai diện từ Hàn Quốc. Với thành phần tự nhiên chiết xuất từ quả bưởi nên mẹ có thể yên tâm dùng để vệ sinh các đồ dùng ăn uống cho bé, rất an toàn, không gây kích ứng và khử mùi hiệu quả. Với thiết kế dạng bình có bơm tạo bọt, sử dụng tiết kiệm hơn hiệu quả làm sạch tốt hơn.
Ngoài ra cũng tương tự như các sản phẩm nước rửa bình sữa nói trên, nước rửa bình sữa Wesser cũng được dùng để rửa sạch hoa quả. Có cả dạng túi và dạng chai.

Nước rửa bình sữa Arau

Đây cũng là một sản phẩm uy tín đến từ Nhật Bản được nhiều mẹ tin dùng khi chọn nước rửa bình sữa loại nào tốt . Nước rửa bình sữa Arau chiết xuất từ lá tía tô, có tính sát khuẩn cao. Không có chất tạo màu, tạo mùi…rất an toàn đối với trẻ nhỏ.
Bình có cơ chế tạo bọt mịn nhỏ li ti, dễ dàng thâm nhập đến mọi bề mặt để làm sạch vi khuẩn, các vết bám bẩn… Có cả dạng túi tiết kiệm hơn và tiện lợi hơn khi đi xa.
Chọn mua dung dịch rửa bình sữa nào tốt thì các sản phẩm mình nêu trên, hiện nay đang được các mẹ bỉm sữa ưa chuộng nhất.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác như: nước rửa bình sữa Combi, nước rửa bình sữa Chicco, nước rửa bình sữa Nuk, nước rửa bình sữa Farlin
 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok