Hướng dẫn cách sửa bếp từ hồng ngoại đơn giản tại nhà

 

Bếp từ hồng ngoại là một sản phẩm tiên tiến hơn bếp ga và dần trở thành sản phẩm quen thuộc trong phần lớn các căn bếp của các chị em nội trợ ngày nay. Trong quá trình đun nấu bếp có thể sẽ gặp rất nhiều lỗi. Tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục những lỗi đơn giản của bếp.

Cách tự sửa bếp hồng ngoại tại nhà đơn giản: 

Với các lỗi khi sử dụng bếp từ hồng ngoại, bạn hoàn toàn có thể trở thành người thợ sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà nhờ những hướng dẫn sau: 

– Bếp chưa khởi động ( lỗi —) 

Trên màn hình của bếp xuất hiện lỗi ( – – -) nghĩa là bạn chưa nhấn nút khởi động bếp. Để bắt đầu công việc nấu nướng bạn hãy nhấn nút on/off (mở/tắt) để khởi động bếp sau đó bắt đầu công việc của mình. 

– Bếp không nhận nồi (E0)

Lỗi này nghĩa là nồi nấu của bạn không phù hợp hoặc kích thước của nồi quá nhỏ hoặc quá lớn so với đường kính của vòng bếp. Do đó, bạn nên thay đổi dụng cụ nấu nướng thích hợp, có kích thước phù hợp với bếp. Tốt nhất bạn nên chọn nồi nấu có đường kính trên 10cm và nhỏ hơn 26cm. 

– Board mạch bị lỗi (lỗi E2) 

Nếu có tiếng bíp báo liên tục, màn hình hiển thị bị đơ trong thời gian dài nghĩa là các bộ phận trong Board bị hở, không kết nối, chập mạch…Với lỗi thiên về kĩ thuật này bạn không thể tự sửa chữa được mà  tắt bếp và tìm đến trung tâm sửa chữa bếp hồng ngoại để được khắc phục sự cố.

 – Nguồn điện quá thấp (E3) hoặc quá cao (E4)

 Nếu bếp từ hồng ngoại báo lỗi E3, E4, nghĩa là nguồn điện đang quá thấp hoặc quá cao. Bạn cần tắt bếp, kiểm tra lại nguồn điện, sử dụng ổn áp để ổn định nguồn điện,tiếp theo bạn có thể bật bếp lại bếp và tiếp tục nấu ăn.

 – Mặt kính bị quá nóng (E5), nhiệt độ bếp vượt quá quy định (E6) 

Hai lỗi này xuất hiện khi bạn nấu quá lâu hoặc dùng bếp điện từ ở công suất quá cao. Do đó, bạn cần hạ nhiệt độ của bếp hoặc tắt bếp và để nguội thì lại nấu nướng bình thường lại. Tuy nhiên, khi gặp các lỗi như chập điện, đứt dây mayso, cháy bóng đèn Halogen, Board mạch lỗi…tốt nhất để đảm bảo an toàn hiệu quả bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa bếp hồng ngoại uy tín.

 

Dịch vụ sửa bếp từ hồng ngoại tại Hà Nội của Bảo hành EU.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ hồng ngoại tại Hà Nội. Tuy nhiên dịch vụ tại các đơn vị này gặp phải rất nhiều phản ánh tiêu cực từ phía người tiêu dùng do các nguyên nhân sau:

Dịch vụ sửa chữa kém chất lượng, không uy tín,sửa bếp từ hồng ngoại không hiệu quả

Giá cả bất hợp lý, báo giá ảo, không công khai bảng giá sửa chữa để dễ dàng “chặt chém” khách hàng. Thu thêm các khoản chi phí vô lý khác sau khi sửa chữa.

Dịch vụ sửa bếp từ hồng ngoại không nhanh chóng, không đến đúng lịch hẹn, làm mất thời gian của khách hàng

Thợ sửa chữa non kém về tay nghề, không có kinh nghiệm sửa chữa, thái độ làm việc không chuyên nghiệp

Không có bảo hành hoặc bảo hành ngắn hạn sau khi sửa chữa.

 Bảo Hành EU cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ hồng ngoại

Tuy nhiên, khi đến với Bảo hành EU, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi:

Sửa bếp từ hồng ngoại tại nhà Hà Nội chất lượng đảm bảo, sửa chữa có tâm, an toàn

Giá cả dịch vụ hợp lý, phải chăng, tiết kiệm tiền bạc cho quý khách hàng, tuyệt đôi không xảy ra hiện tượng “chặt chém“, báo giá ảo,…

Dịch vụ sửa chữa kịp thời, nhanh chóng, đáp ứng tốt yêu cầu khẩn cấp và tiết kiệm thời gian của quý khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị gia dụng thái độ làm việc chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, tôn trọng khách hàng.

Bảo hành lâu dài, sử dụng các linh kiện, phụ kiện bếp từ hồng ngoại chính hãng 100% từ nhà sản xuất.

Với sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị nhà bếp. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp điện từ tốt nhất.

Bảo hành EU  tự hào mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa bếp từ hồng ngoại “Nhanh- Tốt- Giá hợp lý“. Đây chính là địa chỉ tin cậy khi khách hàng có  nhu cầu sử chữa bếp từ hồng ngoại hay bất cứ thiết bị nhà bếp nào.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok