Hướng dẫn sửa bếp từ aeg AEG lỗi e9

Bếp từ AEG lỗi E9 cách sửa bếp từ AEG lỗi E9 như thế nào? Hãy cùng Bảo hành EU tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục bếp từ lỗi E9.

Cách sửa chữa bếp từ AEG lỗi E9

– Bảng điều khiển bị lỗi

Khi bếp hoạt động, quạt đối lưu để thông thoáng và làm mát các bộ phận bên trong bếp, nếu khoang bếp bị ẩm sẽ khiến cho hơi ẩm bị quạt đối lưu hút vào bên trong, trong một thời gian, độ ẩm bị tích tụ nhiều khiến các bo mạch điều khiển sai trị số dẫn đến tình trạng bếp báo lỗi E9. 

Cách khắc phục: Trước hết, người dùng cần ngắt nguồn điện, làm thông thoáng khu vực bếp và dùng máy sấy làm khô quanh khu vực bàn phím, chờ khoảng 15 phút sử dụng bếp như bình thường.

– Do nước tiểu côn trùng 

Khu vực bếp thường hay có nhiều côn trùng tìm đến bởi điều kiện ẩm ướt và mùi thức ăn. Nếu côn trùng làm tổ trong bếp, nước tiểu của chúng thành một chất phá hủy mạch, đôi khi còn dẫn đến việc chập mạch công suất.

Cách khắc phục: Lỗi này bạn cần đến sự trợ trợ từ đơn vị sửa chữa bếp từ uy tín bởi cần phải tháo bếp để vệ sinh và sấy khô bên trong.

– Do linh kiện

Lỗi này cần kỹ thuật viên kiểm tra xem linh kiện nào bên trong bếp bị lỗi để từ đó đưa ra phương án sửa chữa bếp từ aeg lỗi e9 và thay thế phù hợp.

Chọn lựa địa chỉ sửa chữa bếp từ AEG uy tín

Đối với bếp từ AEG khi gặp các trường hợp báo lỗi, người sử dụng không nên tự ý tháo bếp hoặc tự ý sửa chữa mà cần phải đến những người có chuyên môn kỹ thuật kiểm tra. 

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ sửa chữa bếp từ chất lượng không phải đơn giản. Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ AEG. Điều này đã mang lại sự thuận tiện nhưng cũng mang lại rủi ro cho cho người sử dụng bởi bạn có thể bị những địa chỉ sửa chữa không có chuyên môn cao, thay thế linh kiện nhái, kém chất lượng, giá thành cao,…

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa thiết bị nhà bếp cho gia đình mình thì có thể lựa chọn Trung tâm Bảo hành EU.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị nhà bếp, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Đến đây, bạn sẽ nhận được:

– Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa tận tâm, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

– Thay thế linh kiện bếp điện tử chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

– Được bảo hành bếp sau sửa chữa trong thời gian dài.

– Chi phí sửa chữa bếp điện từ hợp lý.

– Được tư vấn, kiểm tra miễn phí với các lỗi nhỏ hay không có lỗi.

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ AEG

– Luôn đảm bảo nguồn điện sử dụng cho bếp từ AEG phải được ổn định.

– Dây dẫn cần phải có tiết điện từ 3,5mm trở lên và được cấp điện vào bếp qua một aptomat 40A.

-Dùng dụng cụ nấu chuyên dụng dành cho bếp từ AEG (nên có 2 đáy trở nên cũng như đảm bảo chất lượng, có kích thước phải vừa với vùng bếp).

– Không được ngắt nguồn điện ngay khi mới nấu xong. Bạn cần để quạt gió hoạt động để làm mát linh kiện bên trong bếp khi nào quạt ngừng thì mới tắt.

– Không được đặt đồ lạnh lên trên bếp để tránh tình trạng nước hấp hơi nhỏ xuống mạch điện gây hỏng bếp.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về cách sửa bếp từ AEG lỗi e9 nhà mình. Đồng thời có được cách khắc phục, sửa chữa bếp từ AEG phù hợp. 

Liên hệ với chúng tôi khi bếp từ nhà bạn gặp trục trặc để được khắc phục nhanh nhé.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok