Nguyên nhân và mã lỗi máy rửa bát Teka DW 955S

Nguyên nhân và mã lỗi máy rửa bát Teka DW 955S

 
Máy rửa bát Teka DW 955S giúp chúng ta hoàn thành công việc nội trợ thường ngày tiện lợi, rửa sạch bát đĩa không cần dùng tay mà vẫn tiết kiệm điện nước. Do ứng dụng công nghệ hiện đại nên máy rửa bát Teka DW 955S thao tác đơn giản với nhiều tiện ích. Tuy nhiên, có những thời điểm máy rửa bát Teka DW 955S báo lỗi hoạt động không được cần phải có sự trợ giúp từ thợ sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S chuyên nghiệp.
 
Các mã lỗi báo trực tiếp trên màn hình hiển thị, khách hàng có thể xác định trực tiếp lỗi để biết tình trạng máy rửa bát Teka DW 955S đang gặp phải. Trung Tâm EU đưa ra bảng mã lỗi của máy rửa bát Teka DW 955S thường gặp dưới đây để khách hàng nhận biết rõ cũng như xác định nguyên nhân lỗi.
 
 Nguyên nhân và mã lỗi máy rửa bát Teka DW 955S
Nguyên nhân và mã lỗi máy rửa bát Teka DW 955S
 

Mã lỗi máy rửa bát Teka DW 955S:

Mã lỗi Teka DW 955S Nguyên nhân
Lỗi E1 Lỗi tràn nước hoặc chế độ chống tràn được kích hoạt
Lỗi E2 Cảm biến an toàn bị lỗi
Lỗi E3 Không có nước nóng
Lỗi E4 Điện trở nhiệt không được kết nối
Lỗi E5 Không cấp nước
Lỗi E6 Không thoát nước
Lỗi E7 Cảm biến lưu lượng bị lỗi
Lỗi E8 Van chuyển chương trình bị lỗi
Lỗi E9 Lỗi công tắc áp suất

Các lỗi của máy rửa bát Teka DW 955S ở trên đều có nguyên nhân cụ thể hoặc do nhiều nguyên nhân tạo thành hỏng hóc. Để xác định lỗi chính xác cũng như có phương án khắc phục sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S bị lỗi nhanh chóng hãy gọi đến trung tâm bảo hành máy rửa bát Teka chính hãng EU.
 
Chúng tôi có nhân viên kĩ thuật trực tổng đài 24/7 mọi ngày trong tuần, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến máy rửa bát Teka DW 955S. Tư vấn trực tiếp phương án sửa chữa máy rửa bát Teka tận nhà cũng như báo giá cụ thể qua điện thoại, miễn phí hướng dẫn sửa các lỗi đơn giản mà không cần thợ.
 

 Sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S giá rẻ
Sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S giá rẻ
 

Cách sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S bị lỗi

 
Tùy từng trường hợp sự cố máy rửa bát Teka DW 955S như trung tâm vừa nêu ra ở trên. Dựa vào mã lỗi đó để xác nhận phương án sửa máy rửa bát Teka DW 955S bị hỏng phù hợp.
 
Tuy nhiên, trừ trường hợp máy rửa bát Teka DW 955S bị các lỗi đơn giản do sử dụng không đúng thì những mã lỗi máy rửa bát Teka DW 955S khác bạn nên gọi ngay cho thợ sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S tại nhà để yêu cầu trợ giúp.
 
Bởi lẽ với những kiến thức không đầy đủ cũng như kỹ năng về mặt kĩ thuật sửa chữa không đảm bảo và thiếu trang bị hỗ trợ không thể thực hiện việc sửa chữa máy rửa chén bát chính xác được.
 
Thay vào đó, kinh nghiệm và kỹ năng của thợ sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S chuyên nghiệp sẽ làm điều đó tốt hơn. Một trung tâm uy tín chuyên ngành sửa chữa thiết bị nhà bếp nói riêng cũng như sửa chữa máy rửa bát Teka nói chung chính là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.
 
Để có được giải pháp sửa máy rửa bát Teka DW 955S bị hỏng tốt nhất, chính xác nhất và tốc độ nhanh nhất mà không lo vấn đề chi phí dịch vụ tốn kém.  Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến: 098.379.6633
 
 Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S uy tín
Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S uy tín
 
Trung tâm dịch vụ bảo hành – sửa máy rửa bát Teka DW 955S uy tín giá rẻ tại Hà Nội!
 
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 098.379.6633
 
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất cho mọi sự cố máy rửa bát Teka DW 955S. Cho dù đó là trường hợp máy rửa bát Teka DW 955S gặp tình huống trục trặc phức tạp nghiêm trọng đến đâu.
 
Hãy nhớ gọi ngay  Thợ sửa chữa máy rửa bát Teka DW 955S sẽ có mặt ngay sau 30 phút.
 
Trân trọng cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của trung tâm!
 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok