Review địa điểm sửa bếp từ uy tín HN – sửa bếp từ chất lượng nhanh chóng

 

Bếp từ hỏng, gặp trục trặc ảnh hưởng đến công việc nấu nướng của bạn. Bạn muốn tìm kiếm địa điểm sửa bếp từ uy tín Hà Nội nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể khiến chiếc bếp từ nhà bạn hỏng hóc nặng hơn. Hôm nay mình xin phép được review lại cảm nhận của bản thân và quá trình làm việc của đơn vị mà mình đã sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà Hà Nội.

Chả là tuần trước mình cũng tìm địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội mà người quen giới thiệu sửa bếp từ của Bảo hành EU khá tốt. Chính vì thế, hôm nay mình xin chia sẻ những gì mà mình nhận được từ dịch vụ của Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp EU, cùng theo dõi nhé!

Địa điểm sửa bếp từ uy tín tại nhà Hà Nội của Bảo Hành EU

Tại Bảo hành EU dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, điều này mình thấy rất hài lòng. Bởi không còn lo lắng thời gian đi làm hay ảnh hưởng đến công việc quá trình sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa lựa chọn bảo hành EU mình còn nhận được hàng loạt lợi ích như:

– Miễn phí kiểm tra lỗi của bếp điện từ

– Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại nhà

– Kỹ thuật sửa chữa có mặt nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút, ngay khi khách hàng yêu cầu sửa chữa tại nhà.

– Báo giá sửa chữa trước khi sửa, hay thay thế linh kiện

– Giá dịch vụ sửa bếp từ tại nhà rẻ hơn các đơn vị khác.

Thời gian sửa chữa bếp từ tại nhà Hà Nội nhanh chóng

Điểm cộng đầu tiên thú thực với các bạn, mình khá là người khó tính. Cùng với công việc bận rộn, nên rất muốn tìm địa chỉ sửa chữa bếp từ nào có thể đến nhanh chóng khi mình cần dịch vụ. Thế nhưng khi chọn sửa bếp từ của Bảo Hành EU mình cũng khá bất ngờ và rất ưng ý.

Tác phong làm việc, hẹn giờ đến nhanh chóng và rất chuyên nghiệp, điều này khiến mình khá hài lòng. Nhà mình thì ở Tây Hồ còn công ty Bảo hành EU lại có trụ sở tại Thanh Xuân nhưng chưa đầy 30 phút từ ngay lúc mình gọi, báo lỗi bếp từ gặp phải thì thợ sửa bếp từ đã có mặt tại nhà mình. Lúc đầu ra mở cửa cũng khá bất ngờ, vì họ đến rất nhanh chóng và đúng giờ như thế. Điều này chính là cái ưng đầu tiên mà Bảo hành EU mang đến cho mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, siêu nhiệt tình

 

Một điểm cộng tiếp theo là về thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên sửa chữa bếp từ. Không chỉ có dịch vụ sửa bếp từ nhanh chóng, nhân viên tại Bảo hành EU làm mình khá ấn tượng. Họ làm việc rất tận tâm, nhiệt tình, giải thích chi tiết cho mình hiểu lỗi của bếp từ gặp phải cũng như giải pháp sửa chữa tiết kiệm nhất. Đặc biệt báo giá sửa chữa lỗi bếp từ, không còn nỗi lo chặt chém như các đơn vị thông thường khác.

Ngoài ra, sau sửa chữa nếu bạn lo lắng việc phải dọn dẹp “hiện trường” thì điều này hãy yên tâm nhé. Kỹ thuật của Bảo hành EU sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ chỗ bếp vừa sửa xong. Bạn chỉ mỗi việc là nghiệm thu xem bếp đã hoạt động chưa.

Yên tâm về chất lượng sửa chữa bếp từ

Nếu lo lắng về chất lượng khi chọn dịch vụ sửa chữa của bếp điện từ tại nhà thì yên tâm bởi lựa chọn Bảo hành EU không chỉ được phục vụ chu đáo mà chất lượng dịch vụ thì “siêu” yên tâm nhé.

Mình để ý từng thao tác của kỹ thuật sửa chữa, từ khâu thử bếp cho đến khi tháo dỡ bếp để sửa chữa rất cẩn  thận, không sợ hỏng hóc chiếc bếp điện từ chính hãng cao cấp của gia đình bạn. Vì vậy chất lượng sửa chữa của Bảo hành EU là điều mà mình khá an tâm. 

Thêm một điểm khá là ưng ý, đó là em bếp nhà mình linh kiện bên trong bị hỏng và cần phải thay thế. Yên tâm nhé bạn, linh kiện của bên EU thay thế có đầy đủ giấy tờ cũng như là hàng chính hãng 100%, hơn nữa còn được bảo hành theo chính sách của hãng nữa. 

Đấy tất cả những gì mình cần chia sẻ về địa chỉ sửa bếp từ uy tín ở Hà Nội mà mình khá tâm đắc cả về chất lượng và dịch vụ sửa chữa của bên EU.  Vậy đã đủ bạn yên tâm lựa chọn cho mình đơn vị sửa chữa uy tín chưa nhỉ? Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ sửa chữa bếp điện từ thì cứ alo theo số điện thoại 0983.79.6633 để được báo giá sửa bếp từ ngay bất cứ khi nào bạn cần.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok