Thay mặt kính bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay nên tỉ lệ gặp lỗi hay cần thay mặt kính bếp từ Bosch cũng cao hơn những hãng khác trên thị trường.

Nhưng để đảm bảo chất lượng và giá cả đúng với loại mặt kính nguyên bản của bếp thì chỉ những nơi có uy tín với khả năng đặt hàng mặt kính bếp từ Bosch nhập khẩu mới có thể hỗ trợ bạn chu đáo nhất. Trung tâm EU chính là một trong những nơi được khách hàng và các đại lý, thợ kĩ thuật tin tưởng lựa chọn khi cần đặt hàng linh kiện bếp từ Bosch.
 

Thay mặt kính bếp từ Bosch chính hãng
Thay mặt kính bếp từ Bosch chính hãng
 

Tại sao cần thay mặt kính bếp từ Bosch ngay?

Mặt kính của bếp từ Bosch chính là bộ phận quan trọng giúp bạn có thể nấu nướng an toàn và nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ cao. Đây cũng là bộ phận có mức giá cao trong tổng giá trị của bếp từ.

Bếp từ Bosch sử dụng kính Schott Ceran có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao rất khó bị nứt vỡ trong điều kiện bình thường. Những trường hợp như làm rơi bếp, có vật nặng rơi trực tiếp trên mặt bếp, vị trí đặt bếp bị kênh…hoặc những tác động trực tiếp khác khiến mặt kính vỡ.

Lúc này chắc chắn bếp từ Bosch sẽ không thể tiếp tục sử dụng an toàn được nữa, nguy cơ từ rò rỉ điện và cháy nổ trực tiếp nguy hiểm đến người dùng. Cách giải quyết duy nhất là cần thay thế mặt kính bếp từ Bosch chính hãng, đúng model đúng loại kính như ban đầu.
 

Thay mới mặt kính bếp điện từ Bosch nhập khẩu giá ưu đãi cao
Thay mới mặt kính bếp điện từ Bosch nhập khẩu giá ưu đãi cao
 

Địa chỉ thay mặt kính bếp từ Bosch chính hãng

Nếu bạn không có ý định mua bếp mới thì việc thay mặt kính bếp từ Bosch nhập khẩu là không thể tránh khỏi. Thương hiệu có tiếng như BOSCH sẽ không thể thay mặt kính bếp của hãng khác hay loại khác bởi thông số và chất lượng không thể đảm bảo để người dùng nấu nướng an toàn. Đây là lí do mà bắt buộc phải thay thế mặt kính bếp điện từ Bosch chuẩn model đang gặp vấn đề.

Trung Tâm EU có mối liên hệ trực tiếp với các đại lý, hãng sản xuất để giúp bạn đặt hàng mặt kính bếp từ Bosch chính hãng giá ưu đãi đãi nhất. Qúy khách hàng chỉ cần liên hệ qua điện thoại 098.379.6633 hoặc các kênh khác như facebook, zalo, viber, email…sẽ được tư vấn trực tiếp.

Bên trung tâm sẽ check mã model và code của mặt kính bếp từ Bosch, xác định giá và báo chính xác chi phí cũng như thời gian khách hàng phải đợi. Thông thường sẽ thay mặt kính bếp từ Bosch tận nhà cho khách sau khoảng 20 ngày.

Thay mặt kính bếp từ giá bao nhiêu?

Vấn đề hay mặt kính bếp từ giá bao nhiêu luôn được quan tâm nhất, đặc biệt là đặt hàng nhập khẩu trực tiếp như bếp từ Bosch. Mức giá khi cần thay thế bếp từ Bosch không hề rẻ, tùy thuộc vào từng model mà có giá khác nhau.

Thứ hai là giá mặt kính Bosch nhập từ nước ngoài nên tỉ giá ngoại tệ cũng ảnh hưởng đến chi phí khách hàng phải bỏ ra. Khách hàng đặt mặt kính bếp từ sẽ thanh toán đúng mức tỉ giá ở thời điểm đó, bao gồm chi phí mặt kính, chi phí đóng gói và vận chuyển.

Mọi thông tin sẽ được thông báo trực tiếp và minh bạch đến quý khách hàng.
 

Cung cấp mặt kính bếp điện hồng ngoại Bosch
Cung cấp mặt kính bếp điện hồng ngoại Bosch
 

Quyền lợi khi thay mặt kính bếp điện từ Bosch tại EU:

Khi chọn dịch vụ thay mặt kính bếp từ Bosch chính hãng tại EU, quý khách hàng sẽ được cam kết chất lượng, quyền lợi hàng đầu:

– Đặt mặt kính bếp từ Bosch nhanh chóng, chuyên nghiệp

– Tư vấn chi tiết, tận tình mọi vấn đề khách hàng băn khoăn

– Báo giá chính xác, ưu đãi, không qua trung gian, không thêm phụ phí

– Đảm bảo mặt kính bếp từ Bosch chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, đúng model, đúng mã khách hàng cần

– Hỗ trợ lắp đặt, thay thế mặt kính bếp từ Bosch tận nhà

– Hướng dẫn bảo quản, vệ sinh mặt kính bếp từ Bosch đúng cách

– Có ưu đãi, giảm giá khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa lắp đặt của trung tâm.

Hãy gọi ngay 098.379.6633 cho trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch chính hãng để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

CÓ MẶT NHANH NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – UY TÍN NHẤT!

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok