Danh mục sản phẩm

Hình ảnh nổi bật

Mách bạn cách sửa bếp từ nóng yếu đơn giản tại nhà

Bếp từ là thiết bị mang đến sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng bởi những tiện nghi, tiết kiệm năng lượng và độ bền của nó. Tuy nhiên, dù bếp có ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những như hỏng đặc trưng của bếp từ, trong số đó là lỗi bếp từ nóng yếu. Vậy nguyên nhân do đâu? tham khảo bài viết dưới đây để có cách sửa bếp từ nóng yếu đơn giản nhé!

Nguyên nhân và cách sửa bếp từ nóng yếu

Có 3 nguyên nhân khiến bếp từ nóng yếu bạn cần phải kiểm tra trước khi có quyết định nguyên nhân cuối là :

1. Nồi đun không tương thích

Một số trường hợp nồi đun không tương thích đun bếp từ nóng yếu, lỗi này thường 99% bếp từ sẽ hiện lên nỗi bếp từ không nhận nồi nên bạn sẽ rất dễ nhận biết.

Cách khắc phục

Bạn có thể đổ thức ăn sang một chiếc nồi có nhiễm từ để kiểm tra. Nếu đúng là do lỗi dụng cụ nấu thì bạn chỉ cần thay bộ dụng cụ đun nấu mới có nhiễm từ là được. Lưu ý không dùng dụng cụ đun nấu có đáy lồi hoặc lõm nhé.

 

2. Do nguồn điện yếu, không ổn định

Khi bếp từ yếu điện lúc này bếp cũng sẽ có các hiện tượng nóng yếu. Thường gặp khi bếp từ có nguồn điện yếu không ổn định.

Cách khắc phục

Người dùng có thể cải thiện tình trạng này bằng cách tắt bếp, sau đó rút bớt các thiết bị điện không cần thiết hoặc chưa cần dùng để giảm tải hiện tượng quá tải điện. Sau đó bật bếp lên và dùng như bình thường.

3. Hỏng bo mạch điện tử

Đây là lỗi chiếm tỷ lệ cao nhất khi bếp từ nhà bạn gặp sự cố nóng yếu, không nóng, không sôi, sôi không đều mọi người có thể xem phần bo mạch bên trong để xử lý có thể do :

Lỗi tụ nguồn 5uF

Lỗi IGBT

Lỗi phần mạch cấp xung cho IGBT

Với lỗi này đòi hỏi người sửa phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động cũng như linh kiện điện tử, thiết bị đo và linh kiện thay thế đúng trị số.

=> Chúng tôi khuyên bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa bếp từ đến kiểm tra khắc phục triệt để giúp bạn.

Trung tâm bảo hành EU với kinh nghiệm hơn mười năm năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa bếp từ với đầy đủ chi nhánh ở cả ba miền bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần một cuộc gọi điện thông báo yêu cầu sửa bếp từ nóng yếu, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức đến khắc phục lỗi để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Sau khi sửa xong, bạn sẽ nhận ngay phiếu bảo hành 3 tháng cho các phần chung được sửa chữa và 6 tháng đối với các linh kiện được thay mới, kể từ ngày sửa bếp từ nóng yếu. Ngoài chính sách bảo hành tốt, chúng tôi còn có nhiều ưu thế như:

+ Rẻ

+ Không phụ phí

+ Báo giá sửa bếp từ hợp lý, rõ ràng,

+ Tiến hành sửa bếp từ nóng yếu chỉ khi đã thỏa thuận

Liên hệ ngay với chúng tôi - Trung tâm bảo hành EU để được trải nghiệm ngay dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp nhất với mức chi phí hợp lý nhất nhé!