Danh mục sản phẩm

Hình ảnh nổi bật

Sửa bếp từ elmich tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ, thợ giỏi

Bếp từ elmich đang được nhiều người lựa chọn ở Việt Nam. Bởi nó có rất nhiều tính năng và độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng việc hư hỏng là điều tất yếu sẽ có. Thấu hiểu điều này, Bảo hành EU luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sửa bếp từ elmich tốt nhất đến bạn.

Dịch vụ sửa bếp từ elmich tại nhà giá rẻ

- Bảo hành EU – Đơn vị sửa bếp từ đảm bảo chất lượng

Bảo hành EU làm việc với phương châm phục vụ dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Cam kết cung cấp dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà trong thời gian sớm nhất sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hoàn tất sửa chữa trong ngày, đảm bảo không vượt quá 24h.

Trong quá trình sửa chữa, Bảo hành EU cam kết các linh kiện bếp điện từ thay thế đảm bảo chất lượng và là hàng chính hãng 100%.  Ngoài ra, còn có các chính sách bảo hành dài hạn cho từng linh kiện bếp khác nhau.
 

- Bảo hành EU – Đơn vị sửa chữa bếp từ elmich uy tín và chuyên nghiệp

Bảo hành EU chú trọng đào tạo nhân viên từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đến kỹ thuật viên. Chính vì thế, Bảo hành EU sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và luôn làm việc tận tâm. Bảo hành EU luôn không ngừng cải tiến quy trình làm việc để trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp hơn khi cung cấp các dịch vụ sửa bếp từ chất lượng đến với khách hàng.

- Bảo hành EU – Đơn vị sửa chữa bếp từ tối ưu chi phí cho khách hàng

Bảo hành EU hiểu được mong muốn của khách hàng ngoài về chất lượng thì giá sửa bếp từ elmich tại nhà phải hợp lý. Với khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ hai trở đi sẽ được giảm 10%. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí hoàn toàn tư vấn dịch vụ và kiểm tra hoạt động của thiết bị cho khách hàng.

Bảo hành EU cam kết không có tình trạng kỹ thuật viên cố tình báo giá sai hoặc hét giá. Mọi thay đổi về chi phí dịch vụ đều được khách hàng đồng ý và tuân theo quy định của trung tâm.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Bảo hành EU

- Thông qua tổng đài hoặc số hotline, khách hàng liên lạc với công ty khi có nhu cầu sửa bếp từ elmich.

- Điều phối kỹ thuật viên đến kiểm tra. Trong vòng 30 phút, kỹ thuật viên có mặt tận nơi và tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị.

- Kỹ thuật xác định vấn đề bếp từ gặp phải, đề xuất giải pháp khắc phục và báo giá chi tiết cho khách hàng. Mức giá do kỹ thuật dựa trên bảng giá niêm yết, quy định điều chỉnh của công ty và tình trạng thực tế để đưa ra.

 

- Sau khi khách hàng đồng ý mức giá, kỹ thuật viên bắt tay vào việc sửa chữa bếp từ. Các bước sửa chữa sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng quy trình và đảm bảo chất lượng.

- Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên kiểm tra lại tình hình hoạt động của bếp từ và bàn giao lại cho khách hàng.

- Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng bếp từ elmich để có hiệu quả cao nhất. Sau đó thu phí dịch vụ sửa chữa theo mức giá đã thông báo.

- Trong vòng sau 03 ngày, nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng hoạt động của bếp từ và giải quyết khiếu nại nếu có.

Chắc chắn, với dịch vụ sửa bếp từ elmich của Bảo hành EU sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.  Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho dịch vụ sửa chữa bếp từ của bạn.