Top 3 Cọ Rửa Bình Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay!

Top 3 Cọ Rửa Bình Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay!
Để giúp các mẹ dễ dàng và tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn các sản phẩm cho bé, tiết kiệm thời gian vệ sinh bình sữa cho bé. Trung tâm EU sẽ chia sẻ tới các mẹ Top 3 cọ rửa bình sữa nào tốt nhất hiện nay dưới đây.

1. Cọ rửa bình sữa Wesser Hàn Quốc

Sản phẩm cọ rửa bình sữa Wesser là một sản phẩm đồ chăm sóc trẻ em của thương hiệu Wesser Hàn Quốc . Wesser cũng rất nổi tiếng với dòng sản phẩm bình sữa Wessernước rửa bình Wesser.
Cọ rửa bình sữa Wesser có thiết kế đầu cọ được làm từ chất liệu mút mềm cùng cán cọ được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp. Sản phẩm có khả năng làm sạch tất cả các vết bám bẩn trong bình sữa và núm ty. Thiết kế đầu mút mềm mại đảm bảo bình sữa không bị trầy xước hay bị hư hỏng trong quá trình vệ sinh.
Sản phẩm có độ co dãn cao, đặc điểm này giúp cho khả năng đánh bay các vết bẩn bám trên thành bình sữa trở nên dễ dàng hơn, kể cả những vết bám bẩn khó nhất.

2. Cọ rửa bình sửa Upass

Cọ rửa bình sữa Upass hay còn gọi là bộ chổi cọ rửa bình sữa quay 360 độ. Sản phẩm được làm từ chất liệu nylon cao cấp hoàn toàn không chứa chất độ hại BPA. Thiết kế mềm mại, độ bền cao, an toàn.
Chổi cọ rửa bình sữa Upass có thiết kế đầu cọ tròn có khả năng làm sạch các vết bám bẩn trên bình sữa và núm ti một cách hiệu quả mà không làm xước hay hư hỏng bình sữa. Các mẹ đều biết, những vết xước trên bình sữa chính là địa điểm thích hợp về vi khuẩn tồn tại và phát triển theo thời gian.
Thiết bị vệ sinh bình sữa 360 độ UPASS có khả năng quay 360 độ để có thể loại bỏ được 100% cặn sữa còn bám, còn lưu lại trên thành bình sữa, cổ bình và núm ti bình sữa.
Cọ rửa bình sữa 2 trong 1 với thiết kế cây cọ nhỏ cắm ở chuôi của cây cọ lớn tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

3. Cọ rửa bình sữa Dr Brown Mỹ

Cọ rửa bình sữa Dr Brown, một sản phẩm của thương hiệu Dr Brown nổi tiếng với dòng sản phẩm bình sữa Dr Brown. Đặc điểm chi tiết của sản phẩm là:
Cấu tạo sản phẩm
+ Cọ rửa bình sữa Dr Brown được sản xuất với chất liệu an toàn với đầu cọ là sợi nhựa nilong mềm mại được xếp xen kẽ vào nhau để có thể làm sạch các vết bẩn còn xót lại, bám trên thành bình sữa một cách dễ dàng. Đảm bảo bình sữa không bị trầy xước, bị làm hỏng trong quá trình mẹ vệ sinh bình sữa cho bé.
+ Thiết kế dụng cụ vệ sinh bình sữa Dr Brown 2 trong 1 kết hợp cả sợi nhựa nilong và xốp mút, bao gồm 1 cây cọ lớn giúp mẹ cọ rửa thân bình sữa và một cây cọ nhỏ lồng ngay phía dưới tay cầm để có thể cọ sạch núm ty bình sữa.
+ Thiết kế cán cọ thon dài cùng thiết kế rãnh chống trơn tiện cho việc cầm nắm ngay cả khi tay trơn hay khi tay mẹ đang có xà phòng. Thiết kế dài giúp mẹ có thể vệ sinh bình sữa tới tận đáy bình với các sản phẩm bình sữa cổ hẹp, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho mẹ. Chổi cọ rửa Dr Brown dài 27cm.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok