Trung tâm vệ sinh bảo dưỡng máy rửa bát hafele tại nhà giá rẻ

Nhiều người trong chúng ta sử dụng máy rửa bát để làm sạch các đồ dùng như đĩa, bát, thìa,… nhưng chúng ta không nhận ra rằng bản thân máy rửa bát cũng cần được vệ sinh mỗi tháng một lần. Theo thời gian, dầu mỡ và các mảnh vụn thức ăn sẽ tích tụ bên trong máy rửa bát.

Điều này làm giảm hiệu suất tổng thể của thiết bị và điều này cũng không đảm bảo vệ sinh cho đồ dùng của bạn. Bát đĩa của bạn có thể trông sạch sẽ, nhưng nó sẽ không có vi trùng.

Để ngăn chặn điều này, Bảo Hành EU cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy rửa bát hafele cũng như tất cả máy rửa bát của các thương hiệu khác trên thị trường. Để bạn tận hưởng một chiếc máy rửa bát được khử trùng an toàn và hiệu quả.

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng máy rửa bát Hafele tại Bảo Hành EU

Loại bỏ tất cả các mảnh của máy rửa bát hafele như giá đỡ máy rửa bát và các mảnh khác.

Làm sạch sâu tất cả các mảnh và mảnh đã loại bỏ.

Dọn sạch tất cả các mảnh vụn ra khỏi khoang thoát nước và làm sạch cả khoang.

Mở tất cả các lỗ của cánh tay phun.

Làm sạch xung quanh gioăng cửa, cánh cửa và các bộ phận của nó.

Thay thế tất cả các bộ phận đã loại bỏ.

Làm sạch và đánh bóng bề mặt bên ngoài.

Tại sao nên chọn Bảo Hành EU là đơn vị bảo dưỡng máy rửa bát hafele tại nhà

Bảo hành EU là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của hafele 

Linh kiện thay thế cho máy rửa bát chính hãng.

máy rửa bát sau vệ sinh, bảo dưỡng sửa chữa đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.

Chuyên nghiệp xử lý các dòng máy hút thương hiệu nhập khẩu trên thị trường.

Thợ bảo dưỡng tại Bảo hành EU là thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm, am hiểu về thiết bị.

Mẹo bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ của máy rửa bát hafele của bạn

– Giữ tay phun sạch sẽ 

Những cánh tay phun quay tròn đó là thứ cung cấp cho máy rửa bát của bạn sức mạnh thổi sạch cặn bẩn, vì vậy, đảm bảo chúng sạch sẽ và hoạt động bình thường là chìa khóa để bảo trì thiết bị này. Các mảnh vụn thức ăn hoặc cặn vôi có thể tích tụ trong vòi phun và gây tắc nghẽn, làm giảm khả năng làm sạch của chúng. Thường xuyên kiểm tra chúng và dùng ghim để mở đầu vòi bị tắc. Bạn cũng nên lấy chúng ra khỏi máy rửa bát và vệ sinh kỹ lưỡng vài tháng một lần.

– Giữ bộ lọc sạch sẽ

Bạn sẽ tìm thấy bộ lọc ở đáy bồn của máy rửa bát và đây là bộ phận ngăn các hạt thức ăn lớn lọt vào hệ thống thoát nước. Tuy nhiên, theo thời gian các cặn bẩn có thể tích tụ, ảnh hưởng đến hiệu suất thoát nước và gây mùi khó chịu. Đảm bảo làm sạch bộ lọc hai đến ba tháng một lần. 

Mỗi bộ lọc của máy rửa bát là khác nhau, vì vậy hãy xem hướng dẫn sử dụng của bạn để tìm cách tháo nó ra. Nếu bạn là chủ sở hữu Beko, bạn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng với số sản phẩm của thiết bị. Sau đó, bạn có thể làm sạch nó dưới vòi nước và đặt nó trở lại vị trí.

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng máy rửa bát của bạn, bạn nên thực hiện quy trình này ít nhất hai đến ba tháng một lần để giữ cho máy rửa bát của bạn hoạt động tốt và không có mùi hôi. Bộ lọc Beko EverClean ™ cần ít hơn 4 lần vệ sinh. Hệ thống phun nước phun nước vào bộ lọc từ bên trong, làm sạch bộ lọc từ trong ra ngoài. 

– Giữ cho các cạnh và vòng đệm cửa sạch sẽ

Các cạnh và vòng đệm cửa trên máy rửa bát của bạn không tiếp xúc với nước và nhiệt trong một chu kỳ, vì vậy không được làm sạch khi thiết bị đang được sử dụng. Vì vậy, mỗi tháng hoặc lâu hơn, hãy sử dụng vải và chất tẩy rửa không mài mòn để lau các cạnh và gioăng cửa. Điều này sẽ ngăn ngừa sự tích tụ của nấm mốc hoặc bất kỳ vi khuẩn gây mùi khó chịu nào.

– Dùng muối rửa bát và chất trợ rửa chuyên dụng

Sử dụng muối rửa bát rất quan trọng vì nó giúp thiết bị của bạn xử lý độ cứng của nước trong khu vực của bạn và ngăn ngừa sự tích tụ cặn vôi. Đảm bảo đổ đầy bình chứa muối khi đèn báo bật sáng. Điều đó nói rằng, hãy luôn sử dụng phễu đi kèm với máy rửa bát của bạn và lau sạch bất kỳ hạt muối hoặc nước muối tràn nào, vì chúng có thể ăn mòn bên trong thiết bị. 

– Chạy chu trình tự làm sạch hoặc sử dụng chất tẩy rửa của máy rửa bát

Giữ máy rửa bát của bạn ở trạng thái tốt có nghĩa là giữ cho nó sạch sẽ. Một số thiết bị có chu trình tự làm sạch sử dụng nhiệt độ cao để tiêu diệt mọi vi khuẩn và mang lại cho lồng giặt sạch sâu. Bạn nên chạy các chu kỳ này hai tháng một lần, nhưng hãy đảm bảo rằng máy đã trống trước khi thực hiện.

Bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy rửa máy rửa bát. Một số loại có sẵn trên thị trường và sẽ loại bỏ vi khuẩn, vôi và các mảnh vụn thức ăn tích tụ. Luôn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng, vì chúng có thể khác nhau giữa các sản phẩm.

Vì vậy, bạn có nó. Hãy làm theo các mẹo trên, giúp  tuổi thọ thiết bị lâu hơn.

Giúp máy rửa bát của bạn sạch sẽ tối đa bằng cách đặt lịch dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng sửa chữa máy rửa bát với Trung tâm bảo hành EU. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giữ cho máy rửa bát của bạn hoạt động ổn định hiệu quả nhất, để mang đến cho bạn sự sạch sẽ quanh năm mà bạn cần.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều video sửa chữa của trung tâm qua kênh

youtube: https://www.youtube.com/c/BảoHànhEU

tiktok: https://www.tiktok.com/@eu.service

fanpgae: https://www.facebook.com/baohanhbepchauau

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok