Cách Dùng Nước Rửa Bình Combi Như Thế Nào Là Chuẩn Nhất?

Cách Dùng Nước Rửa Bình Combi Như Thế Nào Là Chuẩn Nhất?
Mẹ đã biết cách dùng nước rửa bình combi để phát huy tối đa hiệu quả cũng như giảm thiểu chi phí đối với một sản phẩm cao cấp như nước rửa bình sữa Combi chưa? Cùng tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này với Trung tâm EU nhé!
Vì sao nước rửa bình sữa Combi là lựa chọn số 1 cho mẹ?
Với đối tượng sử dụng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, an toàn luôn là được yếu tố cần đặt lên hàng đầu, và đây cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu của nước rửa bình sữa Combi đã thuyết phục tất cả các mẹ.
Sản phẩm được sản xuất với thành phần chủ yếu là dầu cọ tự nhiên, hoàn toàn không chứa những hóa chất như hóa chất tẩy rửa tổng hợp, màu công nghiệp hay phốt pho, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Hiệu quả và lưu ý khi sử dụng nước rửa bình combi
Về hiệu quả, với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, dễ dàng phân hủy những vết bẩn cứng đầu như váng béo, dầu mỡ, mồ hôi trên sản phẩm đồng thời tiêu diệt những loại vi sinh vật có hại, nấm mốc, bảo vệ tối đa sức khỏe của bé khỏi những vấn đề nguy hiểm như tiêu chảy, nhiễm khuẩn tiêu hóa, đau bụng, ngộ độc, tạo ra tiền đề tốt nhất để bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm nước rửa bình combi
+ Nước rửa bình combi từ dầu cọ được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như: dầu đậu nành, dầu hạt cải… giúp mẹ làm sạch bình sữa của bé một cách hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
+ Các vết bẩn, chất cặn bã dưới đáy bình cũng trước đây luôn làm khó mẹ trong quá trình rửa, nhưng với nước rửa bình sữa Combi mẹ có thể dễ dàng đánh bật chúng ra khỏi bình sữa của bé.
+ Ngoài việc làm sạch bình sữa cho bé, mẹ cũng có thể dử dụng nước rủa bình sữa và rau quả từ dầu cọ Combi để làm sạch rau củ quả hằng ngày cho bé.
+ Sản phẩm không chỉ giúp làm sạch bình sữa của bé hiệu quả mà còn đem lại mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.
+ Với sự tuân thủ các quy định nghiệm ngặt nhất về an toàn và chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của Combi bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như độ thân thiện cao với môi trường, qua đó tạo sự tin tưởng của hầu hết các khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
Cách dùng nước rửa bình combi như thế nào là chuẩn nhất?
Được sản xuất dưới dạng đậm đặc, sau khi rửa dụng cụ hay rau quả với nước sạch, mẹ cần làm theo các nước sau:
+ Bước 1: pha loãng nước rửa bình sữa với tỷ lệ 1,2ml:1l
+ Bước 2: Ngâm và rửa trong vòng 4 – 5 phút để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, vi khuẩn hay hóa chất có hại.
+ Bước 3: Sau khi ngâm tráng lại dưới vòi nước là có thể sử dụng bình sữa cho bé một cách an toàn nhất.
Cuối cùng, mẹ đừng quên bảo quản sản phẩm nước rửa bình combi theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhé. Lúc đó, thành phần cũng như hiệu quả của sản phẩm sẽ được bảo đảm tốt nhất!

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok