Hướng dẫn sử dụng máy rửa bình sữa fatz hiệu quả | Bảo hành EU

Máy rửa bình sữa Fatz là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Fatz, được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Đây là loại máy tiệt trùng và rửa bình sữa an toàn, tiện dụng, giúp tiệt trùng hiệu quả. Dưới đây EU xin chia sẻ cách sử dụng máy rửa bình sữa Fatz mẹ hãy đọc bài viết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bình sữa Fatz hiệu quả

Đầu tiên mẹ đổ khoảng 150ml nước vào khoang máy tiệt trùng của máy rửa bình sữa Fatz.

Đặt bình sữa vào giá đỡ (Lưu ý là cần úp ngược bình sữa xuống), cho vào máy tiệt trùng. Đặt khay phụ kiện gồm núm ti, núm vú giả, úp bình sữa… ở trên.

Sau đó mẹ đậy nắp lại, cắm điện và bật nút công tắc của máy rửa bình sữa.

Thiết bị sẽ hoạt động khi đèn sáng và ngắt khi đèn đã tắt. Một số loại máy có màn hình điện tử có hiện số phút tiệt trùng để mẹ có thể tiện theo dõi. Thời gian tiệt trùng khoảng 6 phút.

Sau khi kết thúc giai đoạn tiệt trùng, thiết bị tự động tắt. Các vật dụng trong máy sẽ được giữ vô trùng, không bị vi khuẩn xâm nhập trong 3 giờ đồng hồ nếu vẫn đậy nắp, cần dùng bình sữa ngay để sử dụng (Lưu ý hãy dùng cặp gắp chuyên dụng để tránh vi khuẩn có cơ hội tiếp xúc và xâm nhập. Sau khi dùng máy tiệt trùng bình sữa Fatz xong, các mẹ chú ý nhớ đổ sạch nước còn lại trong bình tiệt trùng.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bình sữa Fatz

– Sau khi đã bật máy, có thể ngưng quá trình tiệt trùng bằng cách rút dây điện ra khỏi nguồn của máy rửa bình sữa Fatz.

– Chỉ dùng nguồn điện 220V AC, 50Hz cho máy rửa bình sữa Fatz.

– Chỉ dùng máy tiệt trùng bình sữa trong phòng khô ráo. Không được dùng máy bên ngoài. Chỉ dùng máy tiệt trùng với nước. Tất cả các chất lỏng khác sẽ làm hư hỏng thiết bị.

Trên đây là cách sử dụng máy rửa bình sữa Fatz mà EU chia sẻ, hy vọng giúp ích cho các mẹ trong việc sử dụng an toàn hiệu quả. 

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok