​Những Ưu Điểm Đặc Biệt Của Cọ Rửa Bình Sữa Munchkin

Những Ưu Điểm Đặc Biệt Của Cọ Rửa Bình Sữa Munchkin
Bình sữa cùng với van chống sặc, núm ti… cần được vệ sinh kỹ càng và cẩn thận sau mỗi lần bé bú sữa, vì đây là những vật dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa và sức khỏe của bé. Sau khi bé bú sữa xong, mẹ cần ngâm bình sữa và các phụ kiện vào nước sạch, sau đó cọ bằng những cây cọ rửa bình sữa munchkin tương ứng cùng với loại nước chuyên dùng để rửa bình sữa cho bé. Như vậy, để đảm bảo tiêu diệt hết chất bẩn cũng như vi khuẩn, giúp bảo vệ bé yêu tốt nhất.
Tại sao nên sử dụng cọ rửa bình sữa cho bé?
Đối với trẻ nhỏ, bên cạnh việc Mẹ cần chọn được một bình sữa tốt, đảm bảo an toàn thì việc vệ sinh bình sữa sạch sẽ sau một lần sử dụng cũng là điều hết sức cần thiết. Nếu không được làm sạch, các vi khuẩn trong bình sữa sẽ tích tụ lại, phát triển mạnh làm giảm chất lượng sữa cũng như gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa và sức khỏe của Bé. Cọ Bình Sữa Có Mút Munchkin với thiết kế 2 trong 1 (vừa là chổi cọ bình, vừa là chổi cọ núm ty) chính là trợ thủ đắc lực giúp Mẹ nhanh chóng và dễ dàng vệ sinh sạch bình sữa, núm ty cùng các dụng cụ khác nhờ vào những tính năng ưu việt.
Thương hiệu cọ rửa bình sữa Munchkin
Munchkin là thương hiệu sở hữu bởi Công ty Munhchkin Inc., Hoa Kỳ – một công ty được thành lập với sứ mệnh mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho Mẹ và Bé. Các sản phẩm của Munchkin luôn tạo ra cho các bậc Cha Mẹ và Bé sự vui vẻ, thích thú và khiến việc chăm sóc bé của Ba Mẹ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bằng cách phát triển những sản phẩm tiện lợi, thông minh và mang tính đột phá.
Đặc điểm nổi bật của cọ rửa bình sữa munchkin
+ Thân cọ bình sữa có mút Munchkin được làm từ nhựa cao cấp nên rất cứng cáp. 
+ Đầu chổi cọ được làm từ sợi nylon và mút dai, mềm mại và an toàn, không gây xước thân bình và các dụng cụ khi tiến hành vệ sinh.
+ Chổi cọ núm ti được đặt bên trong tay cầm của chổi cọ bình nên rất tiện lợi để cất giữ. Phần đầu của chổi cọ núm ti được làm từ cao su mềm an toàn, giúp mẹ dễ dàng vệ sinh núm ti mà không lo làm rách hay trần xước núm ti.
+ Thiết kế tay cầm chống trơn giúp mẹ cầm nắm dễ dàng ngay cả khi tay ướt hay khi có xà phòng.
+ Chân đế to giúp chổi có thể dựng đứng sau khi sử dụng, thuận tiện cho việc giữ vệ sinh, tránh cho vi khuẩn có thể bám vào và giúp cọ nhanh khô hơn.
+ Mọi ngóc ngách của bình sữa cùng các dụng cụ sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng với đầu chổi thiết kế gồm nhiều sợi nylon nhỏ đan xen nhau, kết hợp phần đầu mút mềm dai.
Hướng dẫn sử dụng cọ bình sữa có mút munchkin
+ Thấm bộ cọ vào nước rửa bình và bắt đầu cọ nhẹ nhàng bình sữa.
+ Dựng đứng chổi cọ để tránh các vi khuẩn bám vào.
Lưu ý sử dụng cọ bình sữa có mút munchkin
+ Để đảm bảo vệ sinh và tránh vi trùng hãy thay chổi 30-45 ngày 1 lần.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok