Review Chi Tiết Máy Rửa Chén Electrolux Esf5511lox | EU Đà Nẵng

Review Chi Tiết Máy Rửa Chén Electrolux Esf5511lox | EU Đà Nẵng

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, con người bận rộn với việc cơm áo gạo tiền bên ngoài. Chính vì thế, ai cũng muốn rút ngắn khoảng thời gian làm việc nhà để có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Hàng loại máy móc với công nghệ hiện đại ra đời giúp con người tiết kiệm được thời gian, công suất làm việc hiệu quả hơn. Bạn đang muốn mua máy rửa bát để giảm bớt việc, cùng chúng tôi tham khảo máy rửa chén electrolux esf5511lox!
>>> Liên hệ mua máy rửa chén electrolux esf5511lox tại Đà Nẵng: 098.379.6633 / 0977.456.968

Cấu tạo bên trong của máy rửa chén Electrolux ESF5511LOX

Electrolux là thương hiệu điện máy của Thủy Điển nổi tiếng trên toàn thế giới, người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc và rất ưa chuộng với các đồ gia dụng, máy giặt, tủ lạnh Electrolux… Máy rửa bát Electrolux trước kia chủ yếu được sản xuất cho các nước Châu Âu và Bắc Mĩ, ngày nay máy rửa bát được phổ biến rộng hơn. Vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000, máy rửa bát Electrolux cùng với các dòng máy rửa bát của Châu Âu khác như Bosch, Fagor… ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX có nhiều ưu điểm như rất dễ sử dụng, chi phí sử dụng thấp, diệt khuẩn, rửa sạch cả những vết cháy, gáu bẩn.
Review Chi Tiết Máy Rửa Chén Electrolux Esf5511lox | EU Đà Nẵng
Máy rửa chén Electrolux ESF5511LOX đánh bay mọi vết bẩn
Rất nhiều người tự hỏi “Bằng cách nào mà máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX lại có thể rửa sạch được hầu hết các loại chất bẩn mà lại không làm vỡ bát đĩa và đồ dùng?” Chính nhờ công nghệ hiện đại mà giờ đây một chiếc máy rửa bát còn làm tốt hơn rất nhiều so với rửa tay. Máy rửa bátkhông những đảm bảo rửa sạch 100% mà nó còn có khả năng khử hoàn toàn Vi khuẩn đồng thời sấy khô bát đĩa trước khi đem ra sử dụng mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến đồ dùng.
Để hiểu rõ hơn chúng ta cỏ thể tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của nó. Electrolux ESF5511LOX sẽ tự động đun nước nóng đồng thời sử dụng bơm áp lực cao, kết hợp với các chất tẩy rửa mạnh sẽ phun đều lên bát đĩa nhiều lần cho đến khi bát đĩa và đồ dùng được làm sạch hoàn toàn. Sau đó máy sẽ chuyển sang chu trình xả sạch các chất tẩy rửa và sấy khô bát đĩa. Bát đĩa, xoong nồi khi rửa xong sẽ đảm bảo sạch bóng, khô cong và hoàn toàn vô trùng.

Tính tiết kiệm của máy rửa chén Electrolux ESF5511LOX

Nếu so sách về khả năng tiết kiệm điện, nước  và các chất tẩy rửa, máy rửa bát Electrolxu ESF5511LOX xứng đáng là một trong những máy rửa bát tiết kiệm nhất trên thị trường. Một chu trình rửa thông thường với số lượng đầy bát đĩa chỉ tốn khoảng 0.85 số điện, 13 lít nước và số lượng chất tẩy rửa tổng hợp tương đương khoảng 500đ. Đối với các chương trình rửa dùng cho đồ bị gáu bẩn lâu ngày, xoong nồi chảo bị cháy thì sẽ tốn điện, nước và chất tẩy rửa hơn. Theo kinh nghiệm sử dụng đối với những đồ mới dùng xong chúng ta chỉ cần lựa chọn chương trình rửa nhanh 30 phút thì sẽ tốn rất ít điện, nước và chất tẩy rửa.
Review Chi Tiết Máy Rửa Chén Electrolux Esf5511lox | EU Đà Nẵng
Tính tiết kiệm điện của Electrolux ESF5511LOX đạt tiêu chuẩn AA của Châu Âu, được dán nhãn hiệu xanh về tính tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Máy có rất nhiều chương trình rửa để phù hợp với các loại đồ dùng khác nhau cũng như có mức độ bám bẩn khác nhau. Các chương trình có thời gian rửa tương đối dài, là thời gian ngâm bát đĩa là chính, vì vậy quý khách không cần phải lo lắng về việc tốn điện và tốn nước. Trong máy còn được lắp đặt hệ thống cảm biến để đo độ sạch của nước từ đó đánh giá độ sạch của bát đĩa và đồ dùng có thể tiết kiệm được thời gian rửa thực tế.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok