Sửa bếp từ khu vực hà đông uy tín giá rẻ không lo chặt chém

Bếp từ ngày nay là loại bếp được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. Bếp từ là sự thay thế tuyệt cho bếp ga truyền thống vì sự an toàn, sạch sẽ, ít ô nhiễm và gọn gàng mà nó đem lại cho người sử dụng.

Sửa bếp từ khu vực Hà Đông ở đâu? Một ngày bếp từ nhà bạn bị hư bạn! Và bạn đang vất vả tìm kiếm một nơi sửa bếp từ uy tín, đảm bảo chất lượng có bảo hành mà giá cả lại phải chăng tại khu vực hà đông Hà Nội? Bạn đang không biết sửa từ ở đâu ? Thậm chí có nhiều bạn còn bỏ luôn cái bếp từ của mình vì sợ khi đi sửa bị chặt chém,nói thách giá, sửa về lại dùng không được.

EU chuyên nhận sửa bếp từ tận nhà khách hàng tại Hà Đông

 

Hơn 10  năm hoạt động trong ngành dịch vụ sửa chữa bếp từ, Trung tâm bảo hành EU tự hào là đơn vị sửa chữa dịch vụ uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nghiệp vụ được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin khắc phục 95% các lỗi của bếp từ đang bán tại thị trường Hà Nội.

Điều làm chúng tôi tâm đắc là luôn làm hài lòng khách hàng, nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ Trung tâm bảo hành EU.

Cam kết không thu bất cứ chi phí sửa chữa nào nếu khách hàng không hài lòng.

Vì sao chọn Bảo hành EU :

+ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, xử lý nhanh lỗi của bếp, có mặt nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

+ Phục vụ kiểm tra tại nhà khách hàng tại các quận huyện ở Hà Nội.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh, hợp lý. Linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng. Bảo hành sau sửa chữa bếp từ lâu dài từ 3-12 tháng tùy thuộc vào hạng mục sửa chữa thay thế.

+ Không thu phí kiểm tra nếu không sửa được, khi khách hàng không đồng ý sửa. Hoàn lại 100% chi phí đã thu khi sửa chữa nếu bếp bị lại lỗi trong vòng 1 tháng mà chúng tôi không thể xử lý được.

Quy trình sửa từ tại nhà ở Hà Đông của Bảo hành EU trải qua 5 bước như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu sửa bếp từ của quý khách hàng qua kênh điện thoại hoặc email, nhân viên Bảo hành EU sẽ tiến hành gọi điện đến quý khách để xác nhận thông tin và địa chỉ. Sau đó kỹ thuật của EU sẽ đến ngay tại nhà của quý khách trong 30 phút.

Bước 2: Khi đến nhà của quý khách, đầu tiền các kỹ thuật viên sẽ tiến hành hỏi tình trạng bếp của quý khách hư hỏng gì và sau đó sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ bếp từ để tìm kiếm hư hỏng rồi tiến hành báo giá sửa bếp từ cho quý khách.

Bước 3: Sau khi báo giá nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà của quý khách nếu ở những trường hợp đơn giản. Đối với những trường hợp bếp bị bệnh nặng, hoặc bị phần bo mạch thì kỹ thuật viên sẽ yêu cầu được nhận máy về công ty để kiểm tra và sửa chữa bếp từ chuyên sâu hơn.

Bước 4: Tất cả các linh kiện và phụ kiện thay thế khi sửa chữa bếp từ đều là hàng chính hãng nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi được chúng tôi sửa chữa.

Bước 5: Sau khi sửa bếp từ xong chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách từ 6-12 tháng. Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách cách sử dụng bếp từ an toàn đúng cách để tránh gặp phải các hư hỏng của bếp sau này.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok