Sửa bếp từ quận bình tân, TPHCM nhanh chóng chuyên nghiệp

Gọi dịch vụ sửa bếp từ tại nhà quận Bình Tân chỉ 30 phút có thợ tới, cam kết 100% không chặt chém hay móc túi khách hàng. Nếu bạn đang cần gọi thợ sửa bếp từ thì Sửa Bếp Sài Gòn chính là địa chỉ uy tín và tin cậy số 1 .

Dấu hiệu cần gọi thợ sửa bếp từ quận Bình Tân tại nhà

– Bếp từ nóng chậm không đủ nhiệt

– Bếp từ lỗi mạch

– Bếp từ vỡ mạch

– Bếp từ không nhận nồi

– Bếp từ không hoạt động

– Bếp từ liệt phím điều khiển

– Bếp từ cháy nổ cầu chì

– Bếp từ hỏng màn hình hiển thị

– Bếp từ chập điện nhảy aptomat

– Bếp từ vỡ mặt kính

Quy trình dịch vụ sửa bếp từ tại nhà ở Vinh của Trung Tâm Bảo hành EU.

Đến với Bảo hành EU quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tất từ đầu đến cuối hoàn thiện với các bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Khách hàng, sau đó hẹn giờ để nhân viên đến nhà sửa chữa.

Bước 02: Cử kỹ thuật viên đến sửa bếp từ tại nhà theo giờ đã hẹn, sau đó kiểm tra và tìm nguyên nhân dẫn đến bếp từ bị hỏng, lên phương án sửa chữa bếp từ và báo giá toàn bộ dịch vụ sửa chữa cho Khách hàng.

Bước 03: Sau khi được sự đồng ý của Khách hàng, kỹ thuật viên của Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa những hỏng hóc của bếp điện từ để tủ trở lại hoạt động bình thường.

Bước 04: Cho bếp từ chạy thử, kiểm tra toàn bộ thiết bị để đảm bảo bếp đã vận hành tốt, sau đó bàn giao cho Khách hàng.

Bước 05: Thanh toán và viết phiếu bảo hành có chữ ký của kỹ thuật viên và khách hàng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng bếp từ hiệu quả cho khách để bếp được bền hơn, an toàn hơn.

Tại sao Bảo hành EU lại trở thành địa điểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại nhà

Uy tín chuyên nghiệp: 

Trung tâm Bảo hành EU là một trung tâm bảo hành sửa chữa bếp từ tại nhà quận Bình Tân uy tín chuyên nghiệp hàng đầu lâu năm.

Kỹ thuật viên có tay nghề cao: 

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao được tuyển chọn từ trung tâm dạy nghề uy tín tại quận Bình Tân, và có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng tại quận Bình Tân

Máy móc, thiết bị hiện đại:

 Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để sửa bếp từ tại nhà quận Bình Tân cho tất cả khách hàng từ những loại tủ đời cũ cho tới những dòng bếp từ mới nhất.

Quy trình sửa chữa khoa học: 

Với mọi khách hàng sửa chữa, Bảo hành EU đều áp dụng theo một quy trình chuẩn chuyên nghiệp, điều này giúp cho mọi hỏng hóc của bếp từ sẽ được loại bỏ hoàn toàn và hoạt động trở lại bình thường.

Linh kiện chính hãng: 

Toàn bộ các linh kiện thay thế của bếp từ đều được Trung tâm đảm bảo về xuất xứ, được sản xuất từ những cơ sở uy tín, chính hãng.

Phục vụ nhanh 24/24h:

 Thời gian phục vụ Khách hàng nhanh chóng, với 6 cơ sở sửa chữa tại quận Bình Tân, chúng tôi cam kết có mặt tại nhà Quý khách trước 30 phút. Đồng thời, chúng tôi phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

Bảo hành dài hạn: 

Trung tâm cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại quận Bình Tân TP.HCM của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian sử dụng tủ giúp Khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa.

Tiết kiệm chi phí: 

Với giá dịch vụ sửa chữa bếp từ giá rẻ, chất lượng đảm bảo, linh kiện chính hãng… giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá sửa bếp từ tại quận Bình Tân nhanh chóng và nhận ưu đãi sửa chữa.

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok