Sửa bếp từ tân phú – Uy tín giá rẻ nhất TP.HCM

Dịch vụ sửa bếp từ tận nhà với tiêu chí nhanh chóng và hiệu quả mà nó mang lại hiện đang rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng tại Trung tâm bảo hành EU.

Dịch vụ sửa bếp từ tại nhà uy tín của Bảo hành EU

Việc sửa bếp từ tại nhà uy tín Tân Phú có lẽ là nhu cầu rất cần thiết mỗi khi xảy ra hư hỏng thiết bị quan trọng này. Tuy nhiên nhiều đơn vị lợi dụng việc này đã đưa ra những mức giá cao cũng như không đảm bảo được chất lượng tay nghề của thợ làm người dùng luôn có những câu hỏi sửa bếp từ ở đâu tốt? sửa chữa bếp từ ở đâu uy tín, giá rẻ?

 

Do đó để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Trung tâm bảo hành EU đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa bếp từ uy tín, chuyên nghiệp tại nhà với cam kết có mặt chỉ trong vòng 30 phút và sửa bếp từ tại nhà giá rẻ nhất thị trường Tân Phú.

Trung tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA là một trong những đơn vị có thâm niên lâu năm nhất trên thị trường , Trung tâm chuyên sửa chữa và bảo hành bếp từ tại Hà Nội , Cam kết mang đến những dịch vụ uy tín chất lượng , giá cả hợp lý , sứng tầm vị thế danh tiếng hơn 10 năm trong nghề sửa chữa điện lạnh .

Quý khách hàng nhận sự trợ giúp từ trung tâm luôn luôn cảm thấy hài lòng bởi:

Sửa chữa bếp từ hiệu quả và triệt để , đúng lỗi , đúng bệnh , đúng giá , đúng kỹ thuật và bảo hành dài hạn .

Phục vụ nhanh chóng , Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ sửa bếp từ sài gòn chúng tôi có mặt sau 15 > 30 phút.

 Thay thế linh kiện bếp điện từ chính hãng bảo hành đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Báo giá sửa chữa bếp từ tại nhà giá cả niêm yết công khai .

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ các trường đại học và cao đẳng ….

Quy trình sửa chữa bếp từ:

Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa bếp từ của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sớm nhất tại nhà khách hàng trong vòng 10-15 phút .

Tiến hành đánh giá tình trạng của bếp từ .

Sau khi đã kiểm tra kỹ càng tình trạng hỏng hóc của bếp từ nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra hướng sửa chữa bếp từ với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất .

Được sự đồng ý sửa chữa bếp từ của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà khách hàng Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa sẽ tiến hành lắp bếp và chạy thử dưới sự giám sát của khách hàng .

Sau khi khách hàng đồng ý đã khắc thành công các lỗi của bếp từ nhân viên kỹ thuật mới hoàn thành xong công việc sửa chữa bếp từ tại nhà .

Tiến hành hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng bếp từ giúp bếp từ có thể hoạt động hiệu quả nhất tránh gặp những sự cố hỏng hóc không mong muốn .

Kết thúc công việc viết phiếu bảo hành sau sửa chữa bếp từ, linh kiện thay thế

Để tránh bị móc túi khi sửa chữa bếp từ Tân Phú, cách duy nhất khách hàng cần phải lựa chọn được địa chỉ trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp uy tín. Trung tâm bảo hành EU – sự lựa chọn thông thái của quý khách hàng.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok