Sửa tủ lạnh tại TPHCM tận nhà giá rẻ nhất 24/7

Cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại TPHCM tận nhà giá rẻ nhất, phục vụ 24/7 mọi ngày trong tuần, không nghỉ các ngày lễ, chủ nhật. Chúng tôi đến kiểm tra tủ lạnh gặp sự cố nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút chờ đợi, không để khách hàng phải chờ lâu.

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại mọi địa bàn TPHCM, thợ di chuyển linh hoạt, không ngại ngần đường xa, không thu thêm phụ phí vô lý khác. Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi đầy đủ khi chọn sửa chữa tủ lạnh giá rẻ ở Sài Gòn của chúng tôi.

 

Sửa tủ lạnh tại TPHCM tận nhà giá rẻ nhất 24/7
Sửa tủ lạnh tại TPHCM tận nhà giá rẻ nhất 24/7
 

Sửa tủ lạnh tại nhà quận 7

 

Sửa tủ lạnh gặp lỗi hỏng từ đơn giản đến phức tạp. Các lỗi hỏng như tủ không lạnh, tủ không làm đá, tủ lạnh bị rò rỉ nước, có sương đọng bên ngoài, có tiếng ồn bất thường, không chỉnh được mức nhiệt, ngăn mát bị đông đá, cửa tủ lạnh bị hỏng, bộ xả đá gặp vấn đề, ngắn đông không đóng đá….
 

Sửa tủ lạnh tại nhà quận Bình Thạnh

 

Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là sửa tủ lạnh cao cấp, sửa tủ lạnh nhập khẩu nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi nơi. Sửa mọi dòng tủ lạnh từ tủ lạnh 2 cánh, tủ lạnh 4 cánh, sửa tủ lạnh side by side …

Tổng đài 0983.79.6633 trực liên tục 24/7 tư vấn miễn phí cách khắc phục lỗi đơn giản mà không cần thợ. Những vấn đề liên quan đến lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng vệ sinh đều sẽ được giải đáp nhanh chóng.

 

Sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM chuyên nghiệp
Sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM chuyên nghiệp
 

Sửa tủ lạnh tại nhà quận Tân Bình

 

Thợ lành nghề đã tốt nghiệp ở các trước có tiếng trong ngành, có kinh nghiệm sửa lỗi tủ lạnh thực tế dày dặn. Bên cạnh đó, địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại TPHCM chúng tôi còn tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng, nâng cao tay nghề thường xuyên.

Cập nhật nguyên nhân lỗi hỏng tủ lạnh từ các hãng liên tục, có kiến thức đầy đủ giúp việc kiểm tra, sửa chữa chính xác hơn. Thợ luôn đặt sự ưu tiên về lợi ích và hài lòng của khách lên hàng đầu.
 

Sửa tủ lạnh tại nhà quận Tân Phú

 

Quy trình làm việc, sửa chữa tủ lạnh tại TPHCM chuyên nghiệp, minh bạch các thao tác để khách hàng theo dõi thuận tiện. Ngay khi có tình huống mới phát sinh sẽ báo trực tiếp để khách hàng kiểm tra, đánh giá.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại TPHCM chỉ bắt đầu công việc khi khách đã duyệt phương án, duyệt mức giá. Đặc biệt là không thu thêm những khoản phụ phí vô lý khác.

 

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cao cấp ở Sài Gòn
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cao cấp ở Sài Gòn
 

Sửa tủ lạnh tại nhà quận 10

 

Báo giá trực tiếp ngay khi kiểm tra xong, mức chi phí dịch vụ sửa chữa sẽ được thông báo chính xác để khách hàng duyệt. Trong trường hợp cần thay thế linh kiện sẽ hẹn ngày cụ thể chuyển linh kiện khắc phục cho khách.

Thời gian chờ đợi không quá lâu, đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hàng ngày của bạn. Dù bạn ở nơi nào tại TPHCM, thợ trung tâm đều có mặt sửa tận nhà, không tăng giá dịch vụ, không phải mất công sức vận chuyển đến trung tâm.
 

Sửa tủ lạnh tại nhà Thủ Đức

 

Cung cấp linh kiện tủ lạnh chính hãng, nhập khẩu nguyên từ nước ngoài, có tem mác đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi liên kết trực tiếp với hãng sản xuất nên đặt linh kiện trực tiếp từ nước ngoài, đúng model mà khách hàng cần, chuẩn thông số kĩ thuật.

Bạn sẽ được đảm bảo, cam kết chất lượng tốt nhất và có thời gian bảo hành lâu dài từ 3 đến 6 tháng cho mọi dịch vụ. Hỗ trợ miễn phí trong thời gian còn bảo hành các lỗi liên quan đến kĩ thuật.
 

Sửa tủ lạnh tại nhà quận 9

 

Chúng tôi sửa tủ lạnh tại TPHCM mọi hãng có mặt trên thị trường như: sửa tủ lạnh Bosch, sửa tủ lạnh Hafele, sửa tủ lạnh Teka, sửa tủ lạnh Brandt, sửa tủ lạnh Beko, sửa tủ lạnh Viking, sửa tủ lạnh Gaggenau, sửa tủ lạnh Baumatic, sửa tủ lạnh De Dietrich, sửa tủ lạnh Miele, sửa tủ lạnh Smeg, sửa tủ lạnh Electrolux, sửa tủ lạnh Siemens, sửa tủ lạnh Whirlpool, sửa tủ lạnh Nhật, sửa tủ lạnh Panasonic, sửa tủ lạnh Hitachi, sửa tủ lạnh Fisher and Payker….

Gọi ngay trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại TPHCM chuyên nghiệp để được hỗ trợ chu đáo nhất. Bạn sẽ hài lòng hoàn toàn khi chọn dịch vụ tại trung tâm chúng tôi!

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok