Danh mục sản phẩm

Hình ảnh nổi bật

Bảo hành EU chuyên sửa bếp điện từ tại nhà nhanh chóng giá hợp lý

Sửa bếp từ tại nhà của Bảo hành EU là địa chỉ được rất nhiều quý khách hàng tin dùng. Bởi lẽ, chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” cùng niềm tin của khách hàng lên đầu. Nhằm mục đích bảo vệ tối đa quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Địa chỉ sửa bếp từ tại tại nhà – Sửa bếp tại nhà

Có không ít những đơn vị sửa chữa bếp từ khu vực tại nhà được thành lập. Tuy nhiên, do chất lượng dịch vụ không tốt mà giá thành lại quá đắt nên nhiều người quan ngại khi sử dụng dịch vụ. Có lẽ vì thế, Bảo hành EU lại là sự lựa chọn số 1 của hầu hết người dân trong khu vực này. 

 

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm:

Thời gian sửa bếp từ nhanh ở tại nhà

Bảo hành EU là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại tại nhà chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến nhà quý khách hàng trong vòng 30 phút từ kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa bếp điện từ. Chúng tôi luôn mong muốn sửa nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sửa chữa. Để khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc nội trợ của mình.

Nhân viên tận tâm – tận lực – tận tình

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, bạn rất dễ dàng tìm được những phản hồi của khách hàng về dịch vụ sửa bếp điện từ ở tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi. Đó cũng là lý do tại sao Bảo hành EU luôn là đơn vị sửa bếp điện từ uy tín, được đánh giá 5 sao về chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề, luôn lắng nghe và nắm bắt được tâm lý khách hàng. Có lẽ vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Bảo hành EU.

Sửa bếp điện từ giá tốt

Tại Bảo hành EU, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà giá tốt nhất trên thị trường. Bởi lẽ, giá tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được niêm yết công khai. Giúp khách hàng hạn chế gặp phải tình trạng chặt chém giá.

Chế độ bảo hành dài hạn

Bảo hành EU luôn tự tin về chế độ bảo hành dài hạn của mình. Cam kết đến tận nơi kiểm tra, xử lý lại bếp miễn phí khi máy vẫn còn trong thời gian bảo hành của chúng tôi. Dịch vụ sửa bếp điện từ tại tại nhà chất lượng của chúng tôi phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ và cuối tuần. Đảm bảo luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi chỉ cần khách hàng yêu cầu sửa chữa bếp.

Quy trình sửa bếp từ tại nhà

Bước 1    

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau khi gọi điện hotline chăm sóc khách hàng

Bước 2    

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay. Chỉ sau khoảng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa bếp điện từ từ khách hàng tại Bảo hành EU

Bước 3    

Nhân viên kỹ thuật khi nhận được thông tin sẽ chủ động gọi điện cho khách để đặt lịch hẹn sửa bếp điện từ tại nhà

Bước 4    

Tiến hành kiểm tra xem bếp điện từ xem đang gặp phải sự cố gì

Bước 5    

Tìm được nguyên nhân gây lỗi. Báo với khách hàng giải pháp và báo giá sửa bếp từ tại nhà tới khách hàng.

Bước 6    

Khi khách hàng đồng ý với cách thức sửa chữa và giá tiền. Tiến hành sửa chữa bếp từ triệt để.

Bước 7    

Sau khi sửa xong, để khách hàng kiểm tra xem bếp đã hoạt động ổn định chưa. Nếu khách hàng chưa hài lòng, tiến hành sửa lại. Và ngược lại, khách hàng hài lòng thì viết biên bản nghiệm thu, lấy xác nhận từ phía khách hàng.

Tại Bảo hành EU chúng tôi nhận sửa chữa hư hỏng trên bếp từ của các hãng bao gồm:

 

Sửa chữa bếp từ Ariston

Sửa bếp từ Bosch

Sửa bếp từ cảm ứng Cata

Sửa chữa bếp từ Ecotek, Malloca, Baumatic

Dịch vụ sửa bếp từ Electrolux

Sửa bếp từ Faber

Sửa bếp từ Fotile, Kia, Blacker, Saiko

Sửa chữa bếp từ giá rẻ Giovani

Sửa bếp từ Goldsun

Dịch vụ sửa chữa bếp từ Homicook

Dịch vụ sửa bếp từ giá rẻ Korea King, Supor, Bluestone

Sửa chữa bếp từ Midea

Dịch vụ sửa bếp từ Munchen

Sửa bếp từ Nagakawa

Sửa bếp từ Nardi

Sửa chữa bếp từ giá rẻ Panasonic

Dịch vụ sửa bếp từ giá rẻ Siemens

Sửa bếp từ Sunhouse

Dịch vụ sửa bếp từ Take

Sửa chữa bếp từ Toshiba

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa bếp từ tại nhà được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị gia dụng Chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!