Top 4 Nước Rửa Bình Sữa An Toàn Nhất Hiện Nay
Tại sao mẹ lại phải sử dụng nước rửa bình sữa an toàn cho bé? Có rất nhiều mẹ bỉm sữa vẫn còn khá mơ hồ với nước rửa bình sữa khi các mẹ cho rằng, bình sữa sẽ chỉ cần rửa bằng nước sạch rồi đem tiệt trùng bằng nước sôi là ok. Nhưng liệu mẹ đã từng ngửi lại bình sữa của bé sau mỗi lần rửa như vậy chưa?
1. Nước rửa bình sữa Arau
Đầu tiên trong danh sách 6 loại nước rửa bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh là nước rửa bình Arau, một sản phẩm uy tín, chất lượng của Nhật Bản. Từ lâu, những sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật, đặc biệt là những sản phẩm dành cho mẹ và bé luôn được cộng đồng người Việt Nam đánh giá rất cao và tin tưởng sử dụng.
Nước rửa bình sữa Arau với thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên, không chứa chất phụ gia tổng hợp. Với đặc điểm:
Đặc điểm:
+ Thành phần: 100% thành phần tự nhiên: Nước rửa bình sữa Arau là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản với thành phần 100% tự nhiên, không hương liệu, không chất bảo quản…an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.
+ Khả năng làm sạch hiệu quả: Bình sữa Arau với thiết kế van có cơ chế tạo bọt mịn nhỏ li ti. Bọt dày có khả năng làm mọi vết bẩn, thức ăn thừa…trước khi mẹ tráng lại bằng nước sạch. Sử dụng nước rửa bình Arau, mẹ sẽ có cảm giác kin khít trên bề mặt mà không có cảm giác mỡ trơn, nhớt.

2. Nước rửa bình sữa D-nee

Nước rửa bình sữa Dnee Thái Lan có tốt không?. Được xem là loại nước rửa bình sữa được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam. Nước rửa bình Dnee có đặc điểm:
+ Dạng dung dịch, không mùi, màu trong suốt. Không phải là dạng bọt giống như nhiều loại nước rửa bình sữa khác.
+ Thành phần được làm từ nguyên liệu tự nhiên như lúa mỳ, khoai tây, ngô và dưa chuột vừa an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, vừa giúp mẹ đánh bay vết bẩn một cách nhẹ nhàng. Với thành phần 100% từ tự nhiên, mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn loại nước rửa bình Dnee Thái Lan này cho bé.

3. Nước rửa bình sữa Pigeon

Tiếp theo lại là một loại nước rửa bình sữa có xuất xứ Nhật Bản, nước rửa bình Pigeon có đặc điểm:
+ Là loại nước rửa bình có khả năng vệ sinh các chất bẩn trong bình sữa, núm ty và những đồ dùng của bé nhanh chóng, không ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.
+ Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có khả năng diệt khuẩn tới 99,99%. Nước rửa bình sữa Pigeon còn có khả năng tẩy sạch được chất béo có trong thành phần của sữa bám trên thành bình sữa. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể sử dụng nước rửa bình Pigeon để rửa rau củ, quả cũng rất an toàn.
+ Sản phẩm không chứa chất tạo mùi, không hương liệu. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho bé nhé.

4. Nước rửa bình sữa Wesser

Wesser là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm nước rửa bình sữa Wesser với thành phần được chiết xuất từ quả bưởi an toàn và không gây kích ứng da. Sản phẩm có khả năng vệ sinh các đồ dùng ăn uống của bé cùng khả năng khử mùi rất tốt.
Nước rửa bình Wesser với thiết kế dạng bình có bơm để tạo bọt khi sử dụng. Giúp tiết kiệm hơn cùng khả năng làm sạch vết bẩn tốt hơn.
Cũng giống như các loại nước rửa bình trên, với chiết xuất 100% từ tự nhiên, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng nước rửa bình Wesser để ngâm và rửa hoa quả.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok