Trung tâm sửa bếp từ phú nhuận chất lượng số 1 – Bảo hành EU

Chuyên sửa chữa các loại bếp từ tại Phú Nhuận, thợ giỏi kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Nhận sửa bếp từ tại nhà, bảo hành 6 tháng. LH: 0983796633

Sửa bếp từ Tại Nhà Phú Nhuận Uy Tín

Bảo hành EU luôn mang cho bạn những thợ sửa bếp từ tại nhà Phú Nhuận tốt nhất, được đào tạo bài bản từ chính hãng hitachi, vì chúng tôi là đơn vị được ủy quyền hỗ trợ bảo hành bếp từ nên các phụ kiện khi thay thế luôn đảm bảo phụ tùng chính hãng. Với hệ thống dịch vụ lớn mạnh tại Phú Nhuận quý khách hàng có thể liên hệ với các trung tâm sửa bếp từ một cách nhanh chóng. Chúng tôi cam kết 100% những bệnh ở bếp từ được khắc phục tốt nhất. 

Bảo hành EU luôn mang cho bạn những thợ sửa bếp từ tại nhà Phú Nhuận tốt nhất, được đào tạo bài bản từ hãng, vì chúng tôi là đơn vị được ủy quyền hỗ trợ bảo hành bếp từ nên các phụ kiện khi thay thế luôn đảm bảo phụ tùng chính hãng. 

Sửa chữa bếp từ tại Phú Nhuận các lỗi sau đây:

Bếp không vào điện hoặc điện vào chập chờn.

Bếp không nhận nồi, kêu tạch tạch.

Bếp đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm, nước không sôi.

Bếp đun được vài phút thì tự tắt.

Bếp bật không lên nguồn, hỏng bảng điều khiển, liệt phím.

Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.

Bếp đang đun tự tắt và báo lỗi.

Bếp đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat.

Bếp không điều khiển được.

Bếp bị vỡ mặt kính, mặt kính bị dò điện.

Bếp báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, EC, L, F… 

Chúng tôi nhận sửa bếp từ, bếp điện từ của các hãng sản xuất trong nước, liên doanh và của các hãng nước ngoài như: Midea, Goldsun, Fujika, Korea King, Faber, Munchen, Electrolux, BlueStone, SieMatic, Nonan, Panasonic,  Supor, Sunhouse,  Chef’s, Sanaky, Sanyo, Osaka… Và ngay cả những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Những lợi ích khi khách hàng sửa bếp từ tại Bảo hành EU

 Bảo hành EU là một trong những Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội. Chỉ cần đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể: 

Được phục vụ chu đáo, tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Tiết kiệm thời gian nhờ dụng cụ sửa chữa hiện đại. Tại Bảo hành EU luôn cập nhật thiết bị sửa chữa hiện đại nhất để khắc phục triệt để các sự cố ở bếp từ của khách hàng. Nhờ vậy thời gian sửa chữa, thay thế linh kiện diễn ra rất nhanh và chính xác. Như vậy sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Được sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế. Tất cả các linh kiện phục vụ cho việc sửa chữa bếp từ đều được nhập từ đơn vị phân phối chính hãng, có hóa đơn rõ ràng. Nhờ vậy mà sau khi quá trình sửa chữa, bảo dưỡng thiết bếp từ nhà bạn sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài. 

Được bảo hành dài hạn: Bảo hành EU luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 4 – 8 tháng sau khi sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục kịp thời.

Được phục vụ 24/7. Chúng ta chỉ có thể biết trước được ngày sẽ mua bếp từ nhưng không thể biết được thời gian nó sẽ hỏng. Chính vì vậy nếu bếp từ gặp bất kỳ sự cố nào, chỉ cần liên hệ đến Trung tâm Bảo hành EU, bạn đều được phục vụ chu đáo

 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok