Ưu Điểm Vượt Trội Của Cọ Rửa Bình Sữa Mamamy

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cọ Rửa Bình Sữa Mamamy
Làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian cho mẹ, vừa đảm bảo sự an toàn cho con trong việc vệ sinh bình sữa hàng ngày? Bộ cọ rửa bình sữa mamamy quay 360 độ đặc biệt mang đến cho người dùng. Cán quay thông minh, tự động điều chỉnh cho phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù kích thước to hay nhỏ. Đầu cọ làm từ màng xốp tươi siêu mềm mịn, giúp làm sạch bình tối đa, cả kể viền đáy mà không làm xước thành bình.
Giới thiệu về cọ rửa bình sữa mamamy
Bộ rửa bình sữa gồm: 1 cọ lớn (rửa bình sữa) và 1 cọ nhỏ (rửa núm ti). Một sản phẩm quốc tế, giá nội địa giúp mẹ cọ rửa bình sữa cho bé dễ dàng, nhanh chóng.
Bộ rửa bình sữa gồm 1 cọ lớn và 1 cọ nhỏ. 2 cọ này làm sạch vật dụng khác nhau. Cọ lớn dùng để rửa bình sữa. Cọ nhọ dùng để rửa núm ti. Cả 2 cọ đều có màng xốp tươi với mật độ xốp siêu dày, siêu mịn, giúp rửa bình sữa tối đa.
Màng xốp tươi được làm từ chất liệu Polyurethane foam mềm mịn. Kết hợp cùng thiết kế quay 360 độ giúp dụng cụ rửa bình sữa Mamamy làm sạch mọi ngóc ngách của bình sữa. Màng xốp tươi này giúp loại bỏ cặn bám, không làm xước thành bình, không có chỗ cho vi khuẩn tích tụ. 
Cán quay làm từ nhựa PP, không giải phóng BPA. Đặc điểm này khiến sản phẩm vô cùng an toàn, không để lại hoá chất độc hại nếu sử dụng lâu dài. 
Bộ cọ rửa bình sữa là giải pháp làm sạch nhanh, an toàn mà tiện lợi. Sản phẩm thay đổi thói quen vệ sinh bình sữa thông thường. Đó là chỉ cọ rửa bằng tay và sục bằng nước dẫn đến chưa loại bỏ hoàn toàn cặn bám dưới đáy bình. Điều này có thể tạo môi trường cho vi khuẩn tích tụ, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn ngược từ bình sữa rất cao. 
Cấu tạo vượt trội của cọ rửa bình sữa mamamy
Bên cạnh chất liệu màng xốp tươi giúp loại bỏ cặn bám trong thành bình và núm ti, bộ dụng cụ rửa bình sữa còn có cấu tạo vượt trội ở cán quay. Với cán quay 360 độ – một thiết kế thông minh và tiện dụng, giúp tự động điều chỉnh phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù to hay nhỏ.
Thiết kế này giúp rửa sạch bình tối đa, cọ rửa dễ dàng, tiết kiệm công sức và thời gian cho mẹ. Do đó, khả năng làm sạch bình sữa, núm ti được tăng lên nhiều lần. 
Đặc biệt, việc kết hợp bộ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy với cọ rửa bình sữa mamamy giúp đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất. Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy chứa thành phần làm sạch vượt trội, 100% an toàn khi sử dụng cho bé.
Bởi không chỉ chọn mua bình sữa, núm ti tốt cho bé, việc lựa chọn sản phẩm làm sạch bình sữa núm ti cũng rất quan trọng. Đây đều là những sản phẩm bé dùng hàng ngày, tiếp xúc trực tiếp với bé. 
Đựng sữa ở trong bình không được làm sạch hoàn toàn có thể khiến bé gặp các vấn đề về tiêu hoá khi uống sữa. Do đó, việc làm sạch bình sữa với cọ rửa bình sữa mamamy là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng sữa cho bé.

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok