Vì sao nước rửa bình sữa almawin là sản phẩm các mẹ nên dùng?

Vì sao nước rửa bình sữa almawin là sản phẩm các mẹ nên dùng?
Nước rửa bình sữa almawin là nước rửa bình sữa cho bé có chứng nhận Ecogarantie ,từ thương hiệu Almawin tại Đức; với những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp an toàn rửa sạch các mảng bám từ chất bẩn, chất béo sữa trên núm vú, bình sữa em bé và ngăn ngừa sự tích tụ vi khẩn ở những nơi khó tiếp cận. Đồng thời, giúp rửa sạch và loại bỏ mùi khó chịu vẫn còn đọng lại trên bình sữa, hay các dụng cụ đựng món ăn cho bé.


1. Thương hiệu uy tín và tính an toànTừ 1993 đến nay, Almawin chuyên sản xuất các sản phẩm tẩy rửa và vệ sinh tự nhiên, hữu cơ và đã chiếm được nhiều sự tin yêu của người Đức và các quốc gia khác trên thế giới.
+ Các sản phẩm của AlmaWin có nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn cẩn thận có nguồn gốc thực vật và khoáng chất, được lấy từ canh tác hữu cơ được chứng nhận.  

+ Nước rửa bình sữa almawin không sử dụng chất tạo màu tổng hợp, chất tạo mùi, chất bảo quản, chất biến đổi gen GMOs, các thành phần hóa dầu, các thành phần hóa chất nguy hại và công nghệ nano.

+ Tất cả các thành phần đều có khả năng phân hủy sinh học.

+ Nước rửa bình sữa cho bé của Almawin này có tính an toàn đảm bảo vì có chứng nhận Ecogarantie và được kiểm nghiệm da liểu độc lập.
2. Tính hiệu quả và thuận tiện

Nước rửa bình sữa almawin này là sản phẩm làm sạch tuyệt vời và thuận tiện. Sản phẩm giúp hòa tan chất béo và bụi bẩn nhờ thành phần là các chất hoạt động bề mặt saccharoid (được thu từ các nguyên liệu thô như khoai tây, mía..) kết hợp với chất béo được thu từ dầu thực vật.

Ngoài ra, sự kết hợp của các thành phần từ thiên nhiên này giúp mang lại kết quả khô thuần khiết, giúp bạn không cần phải lau lại các sản phẩm đã rửa bằng khăn.

Sản phẩm không chỉ dùng để rửa bình sữa em bé mà còn phù hợp dùng rửa núm vú, các dụng cụ đựng món ăn và đồ chơi cho bé.
3. Bảo vệ da tay và thân thiện môi trường

Nước rửa bình sữa cho bé Almawin này không gây hại đến da tay bạn. Với thành phần chứa glycerin và protein lúa mì giúp nhẹ nhàng đem lại cảm giác dịu và bảo vệ da tay. Đồng thời thành phần axit lactic giúp trung hóa độ pH của da. Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu độc lập tại Đức.
Nước rửa bình sữa em bé Almawin có nguồn gốc từ thiên nhiên, các thành phần có khả năng phân hủy sinh học giúp góp phần bảo vệ môi trường. Thực tế Almawin nhiều năm đạt thương hiệu xanh “Green Brand” tại Đức.Hướng dẫn sử dụng nước rửa bình sữa almawin:

Mỗi lần dùng pha 2ml sản phẩm. Rửa lại sản phẩm bằng nước sạch. Trong trường hợp vết bẩn cứng đầu hay nhiều vết bẩn, có thể tăng lượng sản phẩm để phù hợp và ngược lại.

Dùng rửa bình sữa em bé, núm vú, các dụng cụ đựng món ăn và đồ chơi cho bé. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.
Thành phần nước rửa bình sữa almawin:

 Thành phần chính: <5% các chất hoạt động bề mặt không ion (các chất hoạt động bề mặt đường saccharoid), chất béo  dầu thực vật
Các thành phần khác: nước, ethanol, muối natri của axit xitric, axit lactic, glycerin. 100% các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.*** Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt. Trong trường hợp sản phẩm vào mắt, hãy rửa nhiều lần bằng nước sạch, nếu không khỏi và gặp những dấu hiệu dị ứng với mắt, hãy đi khám bác sĩ ngay.
 

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok