Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Bosch tại nhà Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt Bosch tại nhà. Bởi chiếc máy giặt Bosch nhà bạn khi giặt quần áo vẫn bị bám bẩn khiến bạn cảm thấy bối rối, không biết xử lý sao với tình trạng này…?

Bạn cần đến một trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Bosch giá rẻ tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, với giá cả hợp lý cho mỗi lần bảo dưỡng định kỳ…?

Với một đơn vị lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng máy giặt Bosch. Trung Tâm Bảo Hành EU chính  là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt Bosch nhanh chóng hài lòng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Bosch tại nhà khách hàng. Với dịch vụ uy tín nhanh chóng, thợ bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp, thao tác trình tự và tối ưu cho máy giặt Bosch của bạn. Đảm bảo mang đến sự hài lòng mọi khách hàng.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết cần phải bảo dưỡng máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch là thương hiệu khá được ưa chuộng, bởi thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. Nhưng, để sử dụng máy giặt Bosch một cách hiệu quả nhất và tốt nhất cần bảo dưỡng máy giặt. Đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình.

Người dùng có thể quan sát những dấu hiệu dưới đây, để vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Bosch kịp thời.

– Quần áo sau khi giặt không sạch, vẫn bám bột giặt trên quần áo. Gây cảm giác ngứa ngáy.

– Quần áo sau khi giặt xong có mùi hôi khó chịu.

– Máy giặt Bosch phát ra tiếng kêu ồ ồ, rung lắc mạnh. Gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt gia đình.

– Bơm xả nước của máy giặt Bosch chậm, có tiếng kêu gây ồn.

– Thời gian máy giặt Bosch hoạt động giặt lâu hơn bình thường.

– Hoặc định kỳ 6-12 tháng bạn nên bảo dưỡng máy giặt Bosch một lần, để đảm bảo phát hiện ra lỗi kịp thời.

Bảo Hành EU – dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Bosch cũng như các thương hiệu máy giặt trên thị trường. Bảo Hành EU sẽ giúp cho máy giặt của bạn hoạt động một cách tốt hơn và an toàn hơn. Tránh được những sự cố trong quá trình máy giặt Bosch hoạt động.

Tất cả những nguyên vật liệu, linh phụ kiện thay thế cho máy giặt Bosch tại nhà khách hàng. Đều đảm bảo có nguồn gốc, giấy kiểm chứng rõ ràng. Đảm bảo chất lượng hoàn toàn mới 100%.

Mức giá bảo dưỡng máy giặt Bosch tại nhà của Bảo Hành EU đưa ra luôn cạnh tranh nhất thị trường. Cam kết không có tình trạng hét giá, không chặt chém, phụ thu dịch vụ sau giờ hành chính hay ngày lễ tết. Bởi chúng tôi có mức giá niêm yết rõ ràng.

Ngoài ra Bảo Hành EU còn thường xuyên có chế độ ưu đãi cho toàn bộ khách hàng.

Sau khi bảo dưỡng máy giặt Bosch cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ. Nếu có phát sinh bất kỳ vấn đề gì sẽ sửa chữa miễn phí cho khách hàng với lỗi bảo hành.

Bảo Hành EU phục vụ 24/7. Bất kỳ lúc nào khách hàng cần dịch vụ sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Bosch. Chúng tôi sẵn sàng có mặt phục vụ tận tình, chu đáo mọi dịch vụ cho khách hàng.

Tham khảo thêm :
Dịch vụ sửa chữa máy giặt Bosch

Quy trình bảo dưỡng máy giặt Bosch tại nhà chuyên nghiệp của Bảo Hành EU

Tiếp nhận thông tin của khách hàng về dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Bosch giá rẻ tại nhà, điều phối thợ sửa máy giặt đến nhà bạn sau 30 phút.

Thợ sửa chữa sẽ tiến hành bảo dưỡng máy giặt tại nhà, rút máy giặt khỏi nguồn điện, tháo lồng giặt ra khỏi máy giặt Bosch.

Tháo bảng mạch điện tử, vệ sinh những  tiếp điểm trên bảng mạch.

Vệ sinh sạch sẽ lồng giặt bằng chất tẩy rửa chuyên dụng

Kiểm tra dây cu loa tăng chỉnh sao cho phù hợp

Lắp lại toàn bộ linh phụ kiện máy giặt Bosch sau khi thực hiện dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt.

Sau khi hoàn tất quá trình bảo dưỡng máy giặt Bosch. Thợ sửa sẽ khởi động và kiểm tra hoạt động của máy giặt Bosch.

Sau đó bàn giao lại máy giặt Bosch cho khách hàng kiểm tra và thanh toán dịch vụ.

Việc tháo lắp các thiết bị điện tử nếu không nắm rõ sẽ rất dễ dẫn đến việc gây ra tình trạng hỏng hóc hơn. Chính vì vậy, các gia đình không nên tự tháo lắp hoặc bảo dưỡng linh kiện bên trong nếu như không có kiến thức chuyên môn, am hiểu về thiết bị. 

Bảo dưỡng máy giặt Bosch tại nhà không quá phức tạp, nhưng trước khi tháo máy giặt ra cũng cần chú ý và cân nhắc kỹ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được đơn vị bảo dưỡng máy giặt Bosch tại nhà giá rẻ mà không phải bỏ sức ra tự làm.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều video sửa chữa của trung tâm qua kênh

youtube: https://www.youtube.com/c/BảoHànhEU

tiktok: https://www.tiktok.com/@eu.service

fanpgae: https://www.facebook.com/baohanhbepchauau

Bài viết tương tự

Facebook Messenger
Chat qua Zalo
Hotline 0983796633
Tiktok